Nam Minh Media sắp ra mắt series phim "Tình Toang"

24/03/2020, 09:39

Nam Minh Media sắp ra mắt series phim "Tình Toang" - Cuối tháng 3/2020, Công ty Cổ phần Truyền thông Nam Minh (Nam Minh Media) sẽ ra mắt thị trường giải trí Việt Nam chủ đề về Tình yêu "Tình toang", ngay sau thành công của bộ phim hài “Tết toang” hồi đầu năm.

Buổi gặp gỡ báo chí ra mắt phim hài “Tết Toang” ngày 29/12/2019

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với thế mạnh về sản xuất TVC, Viral và booking báo chí, truyền hình, KOL hay tổ chức sự kiện thì những năm gần đây, Nam Minh Media đã bén duyên với điện ảnh Việt Nam và khá thành công với sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng qua các sản phẩm Hài Tết.

Khác với những bộ phim hài khai thác về câu chuyện gia đình (Tết Toang), về câu chuyện nghề (Phim và Đời) và tập trung khai thác sự diễn xuất của những nghệ sĩ gạo cội như: NSND Lan Hương (Bông), NSND Quốc Anh, Nghệ sỹ Quang Thắng, Nghệ sỹ Chiến Thắng…. thì dự án 50 tập phim “ Tình toang” (Tên phim dự kiến) lại hoàn toàn mới mẻ khi những tình tiết hài hước, dí dỏm tập trung chủ yếu vào giới trẻ.

Một số diễn viên nổi tiếng sẽ có mặt trong series phim "Tình toang"

Bà Đinh Thu Hường - CEO Nam Minh Media cho biết: “Nam Minh Media chưa bao giờ thấy đủ trong lĩnh vực sản xuất phim truyền thông và sự kiện nên chúng tôi luôn cố gắng chuyển mình, thử sức với hầu hết các “mảng màu” để có cách truyền thông rõ hơn về cuộc sống. Qua đó mang đến cho khán giả những tiếng cười văn hoá, những thông điệp nhân văn đầy tính xây dựng cộng đồng. Cũng chính từ mong muốn đó, kế hoạch của chúng tôi đã thay đổi sớm hơn một tháng khi sản xuất phim này, vì trong thời gian dịch bệnh, người dân cần có những sản phẩm giải trí lành mạnh nhằm nâng cao sức khoẻ tinh thần thì đây chính là động lực để Nam Minh Media bấm máy và ra mắt phim sớm hơn dự kiến.”

“Tình toang” năm 2020 sẽ có sự đồng hành của các nhà tài trợ: Bánh Bảo Ngọc, Thẩm mỹ viện Thiên Hà, Công ty TNHH Tiến Hiếu (giấy Hà Nội, giấy Fairy)

Bộ phim quy tụ được nhiều diễn viên có tên tuổi như Mạnh Quân (5s online), Thanh Bi (Người phán xử), Chung Tũn (High8), Chiêu Minh (Kem xôi TV), Hồng Anh Kichi (Kem xôi TV), Lê Linh Hương (Tết Toang)…

Một số hình ảnh sự kiện ra mắt phim "Tết toang" trước đây:

TH

Bình luận