Nam Minh Media ra mắt trailer phim hài “Tết Toang” 2020

29/12/2019, 12:41

Nam Minh Media ra mắt trailer phim hài “Tết Toang” 2020 - Sáng 29/12, tại Hội trường Đại học Văn hoá Hà Nội, Công ty CP Truyền thông Nam Minh (Nam Minh Media) tổ chức Gặp gỡ báo chí chính thức ra mắt bộ phim hài Tết năm 2020 với tiêu đề “Tết toang”. Bộ phim có sự tham gia của các danh hài nổi tiếng như NSND Quốc Anh và NSƯT Quang Thắng.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tiếp nối thành công của phim hài Tết năm 2019 “Phim và Đời”, sau một thời gian dài chuẩn bị, tìm bối cảnh, đầu tư các thiết bị tối tân nhất nhằm có được những thước phim chất lượng trong từng cảnh quay. Năm 2020, Nam Minh Media cho ra mắt phim “Tết toang”. Nội dung phim tập trung khai thác chính ở góc độ đời sống của mỗi gia đình, đặc biệt là sự xáo trộn cũng như vội vã khi chuẩn bị Tết của gia đình Việt dưới góc độ hài hước, logic nhưng cũng đầy tính trung thực và  nhân văn.

Nếu như ở “Phim và Đời” năm 2019 kể lại cuộc đời của những người làm nghệ thuật luôn cháy bỏng đam mê với nghề, có lúc tận cùng của sự thất bài nhưng vẫn nung nấu đam mê nghệ thuật thì phim “Tết toang” lại là câu chuyện trong một gia đình “chồng già, vợ trẻ” với những xung đột tuổi tác, của quản điểm, của lối sống, của các mối quan hệ lệch gu nhưng tựu trung vẫn tròn đầy trong ngày Tết vì hai chữ “Gia đình”. Phim còn tăng lên tính cao trào, éo le khi cặp chồng già, vợ trẻ đó lại là bạn thân lấy con gái và cái kết là sự sững sờ trong hạnh phúc, sum vầy.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Đầy tính thực tế trong một câu chuyện của vị Giáo sư già (nhân vật Du do NSƯT Quang Thắng thủ vai) xin cưới con gái của bạn thân (nhân vật Dương do NSND Quốc Anh thủ vai) trong tình huống không thể khước từ bởi quan điểm tình yêu không có tuổi của cô con gái (nhân vật Mộng do Nguyễn Thị Trang thủ vai). Tình yêu tưởng như không có gì ngăn cản nhưng sau 7 năm chung sống đã xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột giữa người chồng già gia trưởng và cô vợ trẻ. Chính hai thế hệ khác nhau nảy sinh sự nghi ngờ, ghen tuông dẫn đến một loạt những bi kịch của gia đình chia ly. Nhưng sự khác biết của “Tết toang” trong chia ly, bi đát lại có những tình huống gây cười rất “duyên” và thông điệp về một gia đình hạnh phúc đầy ắp tiếng cười nhân dịp Tết đến Xuân về thể hiện rất rõ trong câu chuyện “Tết toang”.

CBà Đinh Thị Thu Hường – CEO Nam Minh Media phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp gỡ báo chí, bà Đinh Thị Thu Hường – CEO Nam Minh Media cho biết việc lựa chọn Đại học Văn Hoá như một để tổ chức họp báo ra mắt phim với mong muốn xuất phát từ chiếc nôi phát triển văn hoá của nhà trường tạo ra các sản phẩm văn hoá ý nghĩa, Nam Minh đi theo đúng hướng, một nền giải trí có văn hoá. CEO Đinh Hường cho biết phương châm của phim là nghệ thuật gắn liền với cuộc sống.

Đạo diễn Phan Duy Linh cho biết để hoàn thành được bộ phim, đoàn làm phim phải trải qua 8 kịch bản, nhiều ngày thức đêm thức hôm để tạo ra sản phẩm tốt nhất phục vụ công chúng. Về thông điệp của bộ phim, đạo diễn nhấn mạnh các nhân vật hướng đến giá trị tốt đẹp hơn của gia đình để nắm được tay nhau trên các con đường. Về tiêu đề “Tết Toang”, đạo diễn cho biết với hiểu biết văn hoá của CEO Đinh Hường, tạo ra một sản phẩm văn hoá cho dịp Tết, mục đích Tết là phải vui, hiểu biết của người làm truyền thông, tên hot trend, lựa chọn khôn ngoan và có lợi cho bộ phim.

NSƯT Quang Thắng chia sẻ tại họp báo

Tại buổi gặp gỡ, NSƯT Quang Thắng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Nam Minh Media, đồng thời nghệ sĩ cám ơn các nhà tài trợ đã đồng hành giúp sự thành công cho bộ phim.

Diễn viên Thanh Hương chia sẻ chị rất thoải mái với vai diễn trong phim Tết Toang. Diễn viên Thanh Hương thấy không khí rất gia đình ở đoàn làm phim. Chị hy vọng rằng bộ phim sẽ là một sản phẩm văn hoá sạch, vui tươi và bổ ích cho khan giả dip đầu năm mới.

Vinh danh các đơn vị tài trợ và các diễn viên tham gia phim

Tại buổi gặp gỡ báo chí, Ban tổ chức đã vinh danh các nhà tài trợ Vàng: Công ty CP Bánh Bảo Ngọc và Thẩm mỹ viện Thiên Hà. Các nhà tài trợ Bạc là Mỹ phẩm Perfect One, Giấy Tiến Hiếu, Pha Lê Tiệp. Và các nhà tài trợ Đồng: Thời trang Lotus, Thời trang Bella Moda, Đá quý Mừng Chám,… đã đóng góp cho sự thành công của bộ phim.

Bộ phim Tết Toan sẽ lên sóng vào ngày 01/01/2020 trên sóng truyền hình VTC, một số kênh địa phương và trên fanpage Youtube Nam Minh Official.

Một số hình ảnh:

Tạ Lê – Vũ Trìu – Từ Hải

Bình luận