Naboo: Thân thiện, thông minh, đơn giản và lý tưởng

13/03/2019, 03:00

Naboo: Thân thiện, thông minh, đơn giản và lý tưởng - Sản phẩm của LAINOX - trực thuộc Tập Đoàn ALI GROUP S.r.l (Italy), NABOO không chỉ là một lò nướng mà còn là công nghệ chế biến ẩm thực.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm, đồ uống tiện dụng ngày càng tăng. Vấn đề đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Việt Nam là một trong những nước dẫn đầu về xuất khẩu sản phẩm nông sản nhưng các dòng sản phẩm chế biến sẵn, đặc biệt là sản phẩm sạch được chế biến an toàn và tinh tế vẫn chưa được khai thác hiệu quả.

Nguyên nhân chính là do chênh lệch về trình độ công nghệ, trang thiết bị và nguồn nhân lực. Có thể thấy, tiềm năng tăng trưởng của ngành thực phẩm là rất lớn, đồng thời cuộc cạnh tranh giành thị phần của các doanh nghiệp là vô cùng khốc liệt. Thấu hiểu được vấn đề đó, thiết bị Naboo ra đời.

Naboo là dòng sản phẩm công nghệ vượt trội với nhiều tính năng mà bất kỳ đầu bếp nào cũng mong muốn sở hữu. Là sản phẩm được kết hợp bởi các chuyên gia về ẩm thực hàng  đầu với công nghệ đỉnh cao, được trang bị màn hình cảm ứng lớn thân thiện với người sử dụng, mang lại cho người dùng sự tiện lợi nhất có thể với chất lượng nấu nướng luôn hoàn hảo, Naboo có thể  làm hài lòng kể cả những đầu bếp khó tính nhất trên thế giới.

Bạn sẽ chẳng mất chút thời gian nào với Naboo trong việc đào tạo, thử nghiệm vì tất cả đều có sẵn từ công thức chế biến, quy trình nấu nướng, phương pháp và thậm chí là trình bày đều có sẵn. Có Naboo, nấu nướng sẽ trở nên vô cùng đơn giản và thú vị, bạn có thể dành nhiều thời gian cho các hoạt động mang lại lợi nhuận nhiều hơn.

Bên cạnh đó, NABOO còn có thể kiểm tra khả năng tương thích nấu ăn của sản phẩm khác nhau ở chế độ đa cấp, cho biết sản phẩm nào có thể và không thể nấu cùng nhau. Với hệ thống nấu đa cấp, người sử dụng có thể nấu các loại thực phẩm khác nhau với các thời gian nấu khác nhau trong cùng một lúc và NABOO sẽ cho biết với tín hiệu âm thanh và hình ảnh khi món ăn đã sẵn sàng. Đặc biệt, thiết bị còn có chế độ tự làm vệ sinh sau khi dùng xong, cũng chỉ với một nút chạm.

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thay đổi để phù hợp với nhu cầu của mình. Với màn hình cảm ứng lớn, tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn những gì mình cần và nhấn nút, Naboo sẽ thực hiện mọi thứ một cách hoàn toàn tự động và cho bạn những món ăn hoàn hảo và đồng nhất mà bạn muốn, bất kỳ lúc nào. 

Với tính năng độc đáo “Cloud”, NABOO khác biệt hoàn toàn với các lò nướng khác trên thị trường. Người sử dụng sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin chế biến ẩm thực hoàn chỉnh như công thức nấu, qui trình chuẩn bị và thực hiện,… tất cả trình bày trong từng bộ quản lý riêng lẻ trên nền tảng đám mây. NABOO gợi ý và xác định lại mọi thứ bạn cần để đảm bảo đạt kết quả chất lượng, đồng nhất theo thời gian.

NABOO là lò nướng chuyên nghiệp đầu tiên cho phép các hình thức nấu nướng mang hương vị, mùi tự nhiên mà nhưng không độc hại như khói và bụi bẩn như khi sử dụng củi, than. Thức ăn được nấu chính như cách thực hiện trên vỉ nướng hoặc barbecue.

Đối với các model NABOO khác nhau, Lainox cung cấp các cấu hình thực tế và chức năng phù hợp theo các nhu cầu cần thiết khác nhau.

N.B

Bình luận