Món quà 1/6 ý nghĩa từ nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh

30/05/2018, 10:05

Món quà 1/6 ý nghĩa từ nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh - Chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật là món quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi tại Hà Nội nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hè năm 2018, do Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp cùng Nhà hát Kịch Việt Nam dành tặng.

 

Vở kịch '"Chuyện chàng dũng sĩ " được Nhà hát Kịch Việt Nam và Trà Thanh nhiệt Dr Thanh dàn dựng.

Điểm nhấn lớn nhất của toàn bộ các chương trình là vở kịch “Chuyện chàng dũng sĩ” được các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam xây dựng, phóng tác từ Sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê - Tây Nguyên, nhằm khích lệ các em thiếu nhi một trí tưởng tượng phong phú, hồn nhiên, trong trẻo thông qua những bài học sâu sắc được chứa đựng trong các câu chuyện cổ tích của Việt Nam.

Các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam đã sử dụng chất liệu thuần Việt để xây dựng vở kịch "Chuyện chàng dũng sĩ"; để đem đến gần hơn với công chúng, nhất là trẻ em. Vở kịch có những màn diễn mới lạ, hấp dẫn như: nhảy múa, đấu võ giữa Đam San với Tù trưởng Sắt và Tù Trưởng Quạ.

Vở kịch được xây dựng rất gần gũi với khán giả nhí.

Màn đấu võ được lồng ghép với những ca khúc gần gũi với các em thiếu nhi và mang tính giáo dục sâu sắc. Trong vở diễn còn có nhiều phần giao lưu và trao đổi với khán giả nhí, đây cũng chính là phần diễn được nhiều em đón đợi mà Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã dày công xây dựng.

Đặc biệt vào ngày 1/6 và một số buổi diễn về sau có sự xuất hiện đặc biệt của NSUT Xuân Bắc để giao lưu và chơi các trò chơi tương tác với các em thiếu nhi, khán giả và trao tặng những phần quà giá trị từ đơn vị đồng hành là Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Không chỉ đem lại tiếng cười, các em thiếu nhi và gia đình còn được giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng như NSUT Xuân Bắc.

Ngoài ra, còn có các tiết mục ca nhạc và ảo thuật sôi động  hứa hẹn sẽ tạo không khí sôi động và bất ngờ trong chương trình.

Các tiết mục ca nhạc của ca sĩ nhí Cẩm Lệ và ảo thuật Khôi Nguyên .

Địa điểm mà Nhà hát Kịch Việt Nam và Trà Thanh nhiệt lựa chọn làm điểm biểu diễn là Công viên Mê cung và Hoa hồng- một điểm đến đang được các gia đình trẻ tại Hà Nội yêu thích và trải nghiệm không gian thiên nhiên, đồng quê giữa lòng thành phố.

Công viên Mê cung và Hoa hồng.

PV

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng