Mê Trang đạt giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia

25/10/2017, 16:52

Mê Trang đạt giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia - Ngày 20/9/2017, Sản phẩm cà phê sạch MC của Công ty CP Cà phê Mê Trang được Cục Công nghiệp địa phương (Bộ Công Thương) bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia.

Khách hàng tham quan gian hàng cà phê Mê Trang tại triển lãm. Ảnh: PV

Được thành lập từ năm 2000, Công ty CP Cà phê Mê Trang là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cà phê tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty, đặc biệt là Cà phê sạch MC được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch - không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, quy trình sản xuất khép kín từ đầu vào đến đầu ra thành phẩm, không tạp chất và không chất bảo quản.

Với chất lượng sản phẩm được kiểm định và giám sát chặt chẽ, Công ty CP Cà phê Mê Trang không chỉ nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng mà còn nhận được vô số giải thưởng giá trị từ các ban ngành, cơ quan nhà nước và các tổ chức uy tín trao tặng. Năm 2014, sản phẩm cà phê sạch MC được Bộ trưởng Bộ Y tế trao chứng nhận là “Thương hiệu thực phẩm vàng”. Năm 2016 doanh nghiệp nhận giải thưởng “Chất lượng quốc gia” do Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Tháng 9/2017 thương hiệu Cà phê Mê Trang được vinh danh là “Thương hiệu tiêu biểu, uy tín hội nhập APEC 2017”.

Năm 2017, có 102 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia được bình chọn.

Nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ: 19/34 sản phẩm; Nhóm sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và đồ uống: 42/73 sản phẩm; Nhóm sản phẩm thiết bị, máy móc, dụng cụ và phụ tùng cơ khí: 22/31 sản phẩm; Nhóm các sản phẩm khác: 19/33 sản phẩm.

Khu vực phía Bắc có 36/60 sản phẩm đạt cấp quốc gia của 16/16 tỉnh, thành phố trong khu vực tham gia bình chọn. Khu vực phía Nam có 39/62 sản phẩm đạt cấp quốc gia của 16/18 tỉnh, thành phố trong khu vực tham gia bình chọn. Khu vực miền Trung - Tây Nguyên có 27/49 sản phẩm đạt cấp quốc gia của 12/14 tỉnh, thành phố trong khu vực tham gia bình chọn./.

Minh Thu

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng