Mê mẩn chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên Báo chí “Premiere 2020: Horizon”

30/10/2020, 13:21

Mê mẩn chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên Báo chí “Premiere 2020: Horizon” - “PREMIERE 2020: HORIZON” là chương trình chào tân sinh viên thường niên của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo (Học viện Báo chí và Tuyên truyền). Khởi động trở lại từ ngày 17/10, PREMIERE 2020 cùng chủ đề “đường chân trời” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cùng bất ngờ.

K40 rạng rỡ trong Welcome Day

Tiếp nối thành công từ những năm trước, chuỗi sự kiện đón chào khóa mới của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo năm nay đã quay trở lại cùng chủ đề “Horizon” (mang nghĩa là “đường chân trời”), hứa hẹn sẽ đem lại sự mới mẻ về cả mặt nội dung cùng hình thức. Với mục đích giúp các tân sinh viên thích nghi với môi trường học tập, tạo ra không khí thoải mái, gần gũi để gắn kết tập thể sinh viên các khóa trong khoa.

Sử dụng từ gốc tiếng Pháp premier – mang ý nghĩa là đầu tiên, từ “premiere” nay được hiểu như là buổi công chiếu đầu tiên và cũng chính vì vậy mà “Premiere” mang theo ý nghĩa là sự kiện đầu tiên của các tân sinh viên khi lên Đại học. Với chủ đề “Horizon”, chương trình Premiere 2020 mong muốn sẽ cùng khóa mới tạo nên sự khởi đầu trong hành trình của các em.

Những lời nhắn của các bạn sinh viên tại photo booth

Chương trình năm nay xoay quanh câu chuyện về những con người khao khát tự do, tri thức về thế giới. Thông qua những khó khăn, thử thách, các cá tính riêng biệt phải tìm cách hợp tác, học hỏi để cùng nhau vượt qua; đồng thời tiếp tục viết nên câu chuyện của bản thân trên những kinh nghiệm của những người đi trước.

Chuỗi các hoạt động trong chương trình chào khóa mới “Premiere 2020: Horizon” sẽ diễn ra từ ngày 17/10/2020 – 05/11/2020 với các sự kiện đồng hành bao gồm: Welcome Day (sáng ngày 17/10), Meet & Greet (chiều ngày 26/10), Game Day (chiều ngày 01/11) và kết thúc bằng sự kiện Đêm Gala nhạc kịch dành riêng cho K40.

Các bạn tân sinh viên hào hứng trả lời câu hỏi trong buổi Meet & Greet

Hải Thanh

Bình luận