MC Đặng Thị Khánh Hòa: Người dẫn chương trình du lịch

20/09/2019, 10:46

MC Đặng Thị Khánh Hòa: Người dẫn chương trình du lịch - Chương trình "Rong ruổi đất phương Nam" phát sóng đều đặn vào lúc 8h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, phát lại 20h15 tối thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV4 là chương trình giới thiệu các điểm đến của các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Người dẫn chương trình chính là MC Đặng Thị Khánh Hòa - cô gái có gương mặt sáng và nụ cười tươi.

 MC Đặng Thị Khánh Hòa tại bãi biển Hòn Tằm. Ảnh Khuê Việt Trường

Chương trình "Rong ruổi đất phương Nam" phát sóng đều đặn vào lúc 8h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, phát lại 20h15 tối thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV4 là chương trình giới thiệu các điểm đến của các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, có thể nói đây là một chương trình du lịch thực tế, cuốn hút người xem, thoát ra khỏi cách làm các phóng sự du lịch mang tính minh họa, xếp đặt hoặc chen lẫn vào những nhân vật phỏng vấn không tự nhiên. Để thực hiện các cuộc hành trình rong ruổi ấy, cả một ê kíp gồm quay phim, biên tập, đạo diễn và tất nhiên không thể thiếu nhân vật dẫn chuyện.

Trong "Rong ruổi đất phương Nam" ấy, người dẫn chương trình chính là MC Đặng Thị Khánh Hòa, một MC khá quen thuộc từng xuất hiện trong các sự kiện ở Khánh Hòa như "Ngày hội trẻ em khuyết tật tại Hòn Tằm", một chương trình thiện nguyện cô đã gắn bó trong 6 lần tổ chức, Chương trình Kỷ niệm ngày 30-4 tỉnh Khánh Hòa và rất nhiều sự kiện quan trọng khác như là đại sứ du lịch cho Hiệp Hội du lịch Khánh Hòa.…

Xuyên suốt những câu chuyện ở nhiều miền đất khác nhau, "Rong ruổi đất phương Nam" đã dẫn dắt người xem đến nhiều miền đất: Đà Lạt, Ninh Thuận, Đắc Lắc, Phú Yên và Khánh Hòa với cái nhìn đa chiều, tạo sự thuyết phục như những trò chơi mạo hiểm thác ở Đà Lạt, ở Vinpearl Nha Trang, trên những đồi cát ở Ninh Thuận, vùng đất Đắc Lắc của cà phê... Đặc biệt, Nha Trang gần như là điểm đến được giới thiệu nhiều như Lễ hội thác Yang Bay, mùa hoa Hướng dương ở Yang Bay, Đảo khỉ, suối Hoa Lan, Hòn Tằm, Hòn Mun …với những góc nhìn rạo rực đầy cảm xúc.

MC Đặng Thị Khánh Hòa phóng vấn ngư dân. Ảnh Khuê Việt Trường

Đặng Thị Khánh Hòa sinh năm 1991, quê ở Nam Đàn, Nghệ An nhưng sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, đã tốt nghiệp Đại học Nha Trang, ngành kế toán. Tuy nhiên, cô gái bước vào tuổi 28 ấy lại nói giọng Nha Trang và am hiểu rất rành rẻ miền đất cô đã sinh ra và lớn lên. Mà nếu cô không nói cô là người Nghệ An thì khó có người đoán ra được.

Trong "Rong ruổi đất Phương Nam", cô gái có đôi mắt sáng, giọng nói diễn cảm không chỉ cầm micro minh họa, mà còn trở thành một người thực tế. Cô cũng đu cáp vượt thác ở Đà Lạt, cùng vào vườn dâu làm một nông dân, thử cảm giác mạnh ở các trò chơi tại Vinpearl và đi mô tô nước ở Hòn Tằm hay tập trận bắn súng giả ở suối Hoa Lan.

Ngoài ra, Khánh Hòa còn được mời làm các chương trình tại Bệnh viện Khánh Hòa, chương trình những ngày đại lễ Phật Giáo. Khánh Hòa cũng là MC của chương trình Atlas miền Trung của VTV8, chương trình Y học cho mọi nhà - VTV8, Văn Hóa Sự Kiện Và Nhân Vật- VTV9 . Là MC của chương trình "Đêm đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015" tại Dyamond Bay, Nha Trang.

Từ năm 18 tuổi, Khánh Hòa đã bắt đầu dẫn chương trình cho Mobifone. Bảy năm sau, cô lại trở thành một thành viên trong phòng truyền thông Mobifone 7 hiện đóng tại Nha Trang, và là MC chủ lực cho các chương trình của Mobifone ở khu vực 7. Khánh Hòa nói: niềm đam mê của cô là dẫn chương trình, và cô luôn khao khát thực hiện đam mê của mình. Giờ đây, "Rong ruổi đất phương Nam" với cô MC xinh xắn, mái tóc dài, chịu khó làm việc trong mọi điều kiện và chấp nhận vượt qua những thử thách, đã có một chổ đứng trong lòng khán giả. 

 Khuê Việt Trường

Bình luận