Máy chạy bộ tại nhà

13/08/2020, 20:25

Máy chạy bộ tại nhà - Luyện tập với máy chạy bộ tại nhà đang là xu hướng thịnh hành giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình một cách hiệu quả. Động cơ bao nhiêu là phù hợp? Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn loại máy với động cơ phù hợp cho gia đình.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, việc tập luyện thể dục thể thao tại nhà để nâng cao sức khỏe là vô cùng hợp lý. Vừa bảo vệ được bảo thân vừa đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Các thiết bị hỗ trợ tập luyện tại nhà hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến đó là máy chạy bộ.

Tuy nhiên, để lựa chọn máy chạy bộ nào phù hợp với gia đình không phải dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ cho bạn gợi ý về những mẫu máy chạy bộ tại nhà có động cơ phù hợp.

Máy chạy bộ tại nhà động cơ bao nhiêu phù hợp?

Trước khi lựa chọn máy chạy bộ, bạn cần biết nhu cầu sử dụng của gia đình mình là gì, gia đình có bao nhiêu thành viên, kinh phí dự trù,... Sau khi đã xác định được những điều đó, bạn sẽ chú trọng đến động cơ hoạt động đầu tiên khi mua hàng. Đây là điều kiện tiên quyết quyết định chiếc máy chạy bộ phù hợp với gia đình bạn.

Máy chạy bộ tại nhà thông thường không cần động cơ phải quá lớn. Nếu sử dụng cho gia đình có từ 2 đến 4 thành viên, bạn nên cân nhắc lựa chọn những máy chạy bộ có động cơ từ 2,5HP đến 3,0HP là hợp lý. Nếu gia đình có từ 3 đến 5 thành viên, động cơ phù hợp là từ 4,0HP trở lên. 

Cùng với động cơ, những yếu tố khác như: giá thành sản phẩm, kiểu dáng, các tính năng bổ trợ (loa Hi-Fi, jack cắm tai nghe, cổng USB,...), bảng điều khiển, dòng máy (đơn năng hay đa năng), kích thước máy, kích thước thảm,... 

Gợi ý một số máy chạy bộ tại nhà

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Bolt

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Bolt thuộc dòng máy chạy bộ tại nhà thích hợp cho gia đình có từ 2 đến 5 thành viên. Máy có khung sườn chắc chắn, động cơ mạnh mẽ 4.0HP cùng tốc độ tối đa lên đến 18km/h thoải mái cho những ai muốn tập luyện các bài tập cường độ mạnh.

Là dòng máy đa năng nên máy chạy bộ điện ELIP Bolt được tích hợp thêm thanh gập bụng, tạ tay, đầu rung massage cho những bài tập luyện thêm phần đa dạng, thú vị. Máy có màn hình hiển thị các thông số rõ ràng, bảng điều khiển hiện đại cùng hệ thống cảm ứng nhịp tim, đo lượng calo,...cho bạn dễ dàng theo dõi, điều chỉnh các bài tập hợp lý. 

Giá thành sản phẩm: 18.450.000 đồng (cập nhật ngày 6/8/2020).

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Armstrong

Dòng máy chạy bộ tại nhà đang được rất nhiều gia đình lựa chọn thời điểm gần đây chính là máy chạy bộ điện đa năng ELIP Armstrong. Với bước tiến đột phá công nghệ tự động tra dầu cho cả thảm và động cơ, máy được vận hành ổn định, bền đẹp theo năm tháng. Ngoài ra, máy còn có động cơ mạnh 4.0HP, vận tốc tối đa lên đến 18,8km/h khỏe khoắn. Máy chạy bộ này vận hành êm ái, không gây tiếng ồn nhờ áp dụng nhíp chuyển động. Máy có màn hình rộng, bảng điều khiển thông mình cùng hệ thống loa Hi-Fi cho âm nhạc sống động.

Giá thành sản phẩm: 17.190.000 đồng (cập nhật ngày 6/8/2020).

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Oscar

Đây là một trong những chiếc máy chạy bộ tại nhà có giá thành phải chăng nhưng mang nhiều tính năng vượt trội mà bạn nên cân nhắc sở hữu. Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Oscar có động cơ 4.0HP, tốc độ tối đa đạt 16km/h, đây là tốc độ trung bình thích hợp sử dụng trong gia đình. Hệ thống loa ngoài Hi-Fi sống động cũng là điểm cộng sáng giá mà chiếc máy sở hữu.

Giá thành sản phẩm: 15.350.000 đồng (cập nhật ngày 6/8/2020).

Chúng tôi vừa cập nhật cho bạn những thông tin liên quan đến máy chạy bộ tại nhà có động cơ bao nhiêu là hợp lý cùng một số mẫu máy được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu máy chạy bộ hơn nữa tại website https://www.sieuthitaigia.vn/.

  •  
Bình luận