Maritime Bank miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng

29/10/2018, 10:42

Maritime Bank miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng - Nhằm giúp khách hàng được thuận tiện tối đa trong giao dịch chuyển khoản, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã áp dụng chính sách miễn phí cho khách hàng chuyển khoản liên ngân hàng 24/7.

Maritime Bank miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng

Các khách hàng là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản của Maritime Bank, khi thực hiện giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 thông qua tất cả các kênh giao dịch điện tử của Maritime Bank sẽ được miễn phí giao dịch. Quy định cụ thể như sau:

Các gói tài khoản áp dụng

Chính sách

- Tài khoản M-Business Gold
- Tài khoản M-Business Platinum
- Tài khoản M-Business Kim Phát

Miễn phí hoàn toàn

- Tài khoản M1
- Tài khoản M-FCB1
- Tài khoản M-FCB2
- Tài khoản M-Premier

Miễn phí 300 giao dịch đầu tiên/tháng.
Từ giao dịch 301, thu phí 0.02% số tiền giao dịch
(Tối thiểu 10,000VNĐ;
Tối đa: 1,000,000VNĐ)

Maritime Bank cho biết với những tiện ích vượt trội, dịch vụ chuyển khoản 24/7 sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi giao dịch với ngân hàng. Cụ thể đó là sự nhanh chóng khi khách hàng chuyển tiền & nhận tiền trong vòng 30 giây ngay cả với giao dịch chuyển tiền ngoài hệ thống. Khách hàng luôn cảm thấy tiện lợi khi có thể chuyển khoản liên ngân hàng trên Internet Banking/ATM vào bất kỳ thời gian nào trong ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Cuối cùng để đảm bảo tính chính xác và an toàn, Maritime Bank chỉ cho phép truy vấn thông tin người thụ hưởng theo số tài khoản trước khi chuyển khoản.

TH

Bình luận