Manulife Việt Nam quản lý tài sản hơn 33.000 tỉ đồng

27/11/2018, 10:19

Manulife Việt Nam quản lý tài sản hơn 33.000 tỉ đồng - Tính đến tháng 9/2018, sau 13 năm hoạt động, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam đã quản lý tài sản hơn 33.000 tỉ đồng.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: TL

Ngày 25/11, tại TP. HCM, hơn 400 nhà đầu tư cá nhân đã tham dự Hội nghị Đầu tư “Tư Duy Thịnh Vượng” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam tổ chức tại TPHCM. Qua đó gặp gỡ và tham vấn cách thức gia tăng tài sản trong khi vẫn được bảo vệ toàn diện với Chuyên gia Kinh tế - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cùng các chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường của Manulife Việt Nam. Các nhà đầu tư rất tâm đắc với tầm quan trọng của việc đầu tư sớm và có kỷ luật để phát huy sức mạnh của lãi kép, cũng như xu hướng lựa chọn gần đây của các gia đình thiên về đầu tư kết hợp song song với bảo vệ tài chính. 

Chuyên gia Lê Thẩm Dương phát biểu tại hội nghị. Ảnh: TL

Giải pháp đầu tư được quan tâm đặc biệt tại hội nghị do đón đầu xu hướng này là sản phẩm Manulife - Điểm tựa Đầu tư, với điểm nổi bật là trong lúc tài sản tăng trưởng, khách hàng và gia đình vẫn được bảo vệ toàn diện, do đồng vốn được chia thành 2 “rổ” hoàn toàn riêng biệt là “rổ bảo vệ” và “rổ đầu tư”, cho phép khách hàng có thể tự do đầu tư thêm và chốt lợi nhuận trên tài khoản đóng thêm mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản bảo vệ. 

Các chuyên gia Manulife chủ trì hội nghị. Ảnh: TL

Quyền lợi hấp dẫn của Manulife - Điểm tựa Đầu tư:
•    Tài sản được quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm.
•    Chủ động cân đối, điều chỉnh số tiền dành cho đầu tư và bảo vệ tùy theo từng giai đoạn trong cuộc sống.
•    Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ khác nhau để đảm bảo đầu tư hiệu quả.
•    Nhận các khoản thưởng định kỳ hấp dẫn và các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầu.
•    Bảo vệ cho cả gia đình với mức phí thấp và quyền lợi hấp dẫn.

Bà Trần Thị Kim Cương, Tổng Giám Đốc kiêm Giám đốc Điều hành Đầu tư của Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Manulife Việt Nam chia sẻ: “Với Điểm tựa Đầu tư, khách hàng tận dụng được sức mạnh tập đoàn Manulife để đảm bảo những quyền lợi cho tài sản của mình, nhờ vào sự hậu thuẫn của đội ngũ chuyên gia đầu tư tài chính tại Công ty Quản lý Quỹ Manulife trực thuộc Tập đoàn quản lý Quỹ Manulife toàn cầu và hoạt động dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, sẽ giúp khách hàng hoạch định kế hoạch đầu tư nhằm gia tăng tài sản trong dài hạn. 

Chuyên gia Nguyễn Đức Hải phát biểu tại hội nghị. Ảnh: TL

Thừa hưởng kiến thức và kinh nghiệm toàn cầu từ Tập đoàn Quản lý Quỹ Manulife, với hơn 120 năm kinh nghiệm quản lý đầu tư tại Châu Á cùng đội ngũ 480 chuyên gia đầu tư và tổng tài sản giám sát và quản lý trong danh mục toàn cầu lên đến 849 tỷ USD.

Tính đến tháng 6/2018, Công ty Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, có sự tăng trưởng ấn tượng với số tài sản quản lý tăng gấp 15 lần, từ 2.200 tỉ đồng năm 2005 lên đến 33.000 tỉ đồng năm đến tháng 9/2018.  

Chuyên gia Lê Thẩm Dương phát biểu tại hội nghị. Ảnh: TL

Hiện tại Công ty Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam đang quản lý 2 Quỹ mở Manulife, 6 Quỹ Bảo hiểm liên kết đơn vị (Điểm Tựa Đầu Tư), Quỹ Bảo hiểm hưu trí tự nguyện và các danh mục tài sản ủy thác từ tập đoàn và các tổ chức. Trong đó, 3 trong 6 Quỹ bảo hiểm liên kết đầu tư (Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát Triển, Quỹ Cân Bằng) có kết quả đầu tư vượt trội bình quân 19-20%/ năm trong khoảng thời gian 10 năm từ khi thành lập từ tháng 6/2008 đến tháng 6/2018. 

Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ tháng 6/1999. Sở hữu tòa nhà trụ sở riêng Manulife Plaza, tọa lạc tại quận 7, TP.HCM, Manulife Việt Nam có mạng lưới 61 văn phòng rộng khắp 42 tỉnh thành trên toàn quốc (tính đến tháng 7/2018). 

Vào ngày 14/6/2015, Công ty TNHH Quản lỹ Quỹ Manulife (Việt Nam) (MAMV) - thành viên trực thuộc Manulife Việt Nam -  được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ quản lý quỹ và quản lý danh mục đầu tư, góp phần mở rộng danh mục sản phẩm của Manulife Việt Nam dành cho khách hàng. 

Trong suốt 19 năm hoạt động, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cung cấp danh mục sản phẩm bảo hiểm đa dạng và sáng tạo, bao gồm các giải pháp bảo hiểm nhân thọ truyền thống, các giải pháp về y tế, giáo dục, đầu tư và hưu trí. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.manulife.com.vn.

PV

Bình luận