Luôn đồng hành cùng Hội Nhà báo Việt Nam

06/02/2018, 16:48

Luôn đồng hành cùng Hội Nhà báo Việt Nam - Là chia sẻ của các nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội Nhà báo, cán bộ, công nhân viên công tác tại Cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ đối với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam.

Đồng chí Hồ Quang Lợi và đồng chí Mai Đức Lộc thay mặt lãnh đạo HNBVN đón tiếp các nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội, nguyên là cán bộ, công nhân viên công tác tại cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ. Ảnh: Sơn Hải

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2018) và chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 3/2, Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, nhà báo lão thành, nguyên là lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) và các đồng chí nguyên là cán bộ, công nhân viên công tác tại cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; Mai Đức Lộc, Phó Chủ tịch HNBVN; các nhà báo lão thành: Phan Quang, nguyên Chủ tịch HNBVN; Hà Đăng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, nguyên Ủy viên Đảng đoàn HNBVN ; Vũ Văn Hiền, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói VN, nguyên Phó Chủ tịch- Tổng Thư ký HNBVN; nhà báo Lê Quốc Trung, nhà báo Hà Minh Huệ, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN; … và nhiều nhà báo nguyên là cán bộ lãnh đạo, các ban, đơn vị, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương HNBVN qua các thời kỳ, cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, nhân viên các ban, đơn vị của cơ quan Trung ương Hội.

Đồng chí Hồ Quang Lợi báo cáo những kết quả, thành tựu mà HNBVN các cấp đã thực hiện được trong năm 2017 . Ảnh: Sơn Hải

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hồ Quang Lợi gửi lời chúc mừng tới các nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo HNBVN qua các thời kỳ, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ công nhân viên của cơ quan Trung ương HNBVN nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018.

Phó Chủ tịch Thường trực báo cáo một cách khái quát những kết quả, thành tựu mà HNBVN đã đạt được trong năm qua. Mặc dù khối lượng kế hoạch công tác nhiều nhưng với sự lãnh đạo chỉ đạo sâu sát của Đảng đoàn, Ban Thường vụ và Thường trực Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam, cơ quan Trung ương Hội và các cấp Hội Nhà báo Việt Nam đã tích cực triển khai thực hiện Chương trình công tác toàn khóa và các nghị quyết của Ban Chấp hành khóa X đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Không khí ấm áp tình đồng nghiệp. Ảnh: Sơn Hải 

Đồng chí Hồ Quang Lợi cũng nhấn mạnh, bên cạnh sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước và công chúng báo chí, sự nỗ lực của toàn thể cơ quan Trung ương Hội và các cấp Hội thì sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, cổ vũ, khích lệ và đóng góp ý kiến quý báu của các nhà báo lão thành, các bác nguyên là lãnh đạo HNBVN, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ là vô cùng đáng trân trọng.

Đây chính là chỗ dựa tinh thần vô cùng quan trọng giúp tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên HNBVN hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017. Thay mặt lãnh đạo HNBVN và các đồng chí cán bộ, công nhân viên cơ quan Trung ương Hội, đồng chí Hồ Quang Lợi bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc về những đóng góp quan trọng đó của các bác, các đồng chí.

Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN mong muốn, tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, góp ý và chia sẻ nhiều hơn nữa của các nhà báo lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo HNBVN, cán bộ công nhân viên cơ quan Trung ương Hội qua các thời kỳ để HNBVN hoàn thành tốt những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2018.

Các nhà báo chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt. Ảnh: Sơn Hải 

Vui mừng trước những thành tích mà Hội đã đạt được trong năm 2017, các nhà báo lão thành và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Hội chia sẻ, sẽ luôn luôn đồng hành và tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của HNBVN, giúp Hội thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2018, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Hội trong thời gian tới./.

ND

loading...
Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng