Lừa bán 9 phụ nữ miền Tây sang Trung Quốc lấy 37 triệu đồng

09/04/2018, 15:55

Lừa bán 9 phụ nữ miền Tây sang Trung Quốc lấy 37 triệu đồng - Trong 2 tháng, Phạm Thanh Sang (32 tuổi, ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) đã lừa 9 phụ nữ ở miền Tây đưa sang Trung Quốc bán vào động mại dâm và nhận số tiền 37 triệu đồng.

 

Đối tượng Sang tại cơ quan điều tra.

 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đang hoàn tất kết luận điều tra chuyển sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với Phạm Thanh Sang (32 tuổi; ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) và Trần Thị Xen (33 tuổi; ngụ huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) về tội "Mua bán người".

Chỉ trong 2 tháng (từ tháng 3 và 4-2015), Sang đã lừa 11 phụ nữ ở các tỉnh miền Tây đưa sang Trung Quốc. Trong đó, có 2 nạn nhân bị khuyết tật nên Xen trả về Việt Nam. 9 người còn lại, Xen liên hệ với các chủ chứa đến xem mặt rồi cho thuê, mỗi tháng từ 20 đến 40 triệu đồng/người.

Các nạn nhân bị ép buộc phải bán dâm mỗi ngày 10 lần. Không đồng ý sẽ bị chủ chứa đe dọa đánh đập hoặc buộc phải bán dâm. Nạn nhân nào muốn về Xen yêu cầu gọi cho gia đình gửi tiền sang chuộc từ 50  đến 100 triệu đồng.

Hai nạn nhân ở Vĩnh Long bị “bóc lột tình dục” đã gọi về nhà chuyển cho Xen 100 triệu đồng để chuộc về. Một số nạn nhân khác trốn thoát, tìm về Việt Nam và đến cơ quan điều tra tố cáo.

Đối tượng Xen tại cơ quan điều tra.

Theo cảnh sát, Xen có chồng là người Trung Quốc và sinh sống tại huyện Hà Khẩu (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc). Năm 2015, Xen quen biết với Sang và thỏa thuận với Sang tìm các cô gái trẻ ở vùng quê miền Tây đưa sang Trung Quốc. Với mỗi trường hợp, Xen trả cho Sang 5 triệu đồng và lo toàn bộ chi phí đi lại.

Sang đã về gạ gẫm các cô gái ở miền Tây, có hoàn cảnh khó khăn, hứa giúp ra Hà Nội đi làm nhân viên nhà hàng với mức thu nhập cao. Sau khi nạn nhân đồng ý, Sang đưa ra Hà Nội rồi qua biên giới giao những phụ nữ này cho "tú bà" Xen. 

Xen đã hưởng tổng cộng 297 triệu đồng từ việc cho thuê nạn nhân và tiền 2 gia đình gửi chuộc. Sang được Xen trả cho 37 triệu đồng.

TH

 

loading...
Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng