Lời cảm ơn của Hội Nhà báo Việt Nam

08/04/2019, 02:31

Lời cảm ơn của Hội Nhà báo Việt Nam - Lễ kỷ niệm 70 năm, khánh thành Bia di tích lịch sử Quốc gia trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng tại xã Tân Thái, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên ngày 4/4/2019 do Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Sự kiện quan trọng này đã khẳng định vai trò, vị trí của Trường; tri ân lịch sử, ước nguyện nhiều đời của giảng viên, học viên của trường cũng như giới báo chí, công chúng báo chí và nhân dân. Cũng qua dịp lễ trọng thể này, chúng tôi vui mừng được tiếp nhận thêm thông tin, những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm về tư liệu, hiện vật… giúp cho việc tiếp tục tập hợp, bổ sung, hoàn thiện của Bảo tàng Báo chí Việt Nam được thuận lợi.

Xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện hiệu quả của: Ban Tuyên giáo Trung ương; Ban Dân vận Trung ương; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Thông tin và Truyền thông; Thường trực Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam; Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên. Cảm ơn chia sẻ, nỗ lực hợp tác và tích cực thực hiện của giảng viên, học viên và thân nhân của Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng, các nhà sử học, nhà nghiên cứu, nhà lưu trữ, nhà báo…; UBND huyện Đại Từ, xã Tân Thái cùng các ban ngành chức năng của tỉnh Thái Nguyên, huyện Đại Từ; cảm ơn cố gắng của Đài PT-TH Thái Nguyên, Bảo tàng Báo chí Việt Nam… đã nỗ lực để tổ chức thành công xuất sắc sự kiện…

Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí, PT-TH của Trung ương, các tỉnh, thành phố; tổ chức Hội Nhà báo trong cả nước đã tuyên truyền sâu, đậm cho sự kiện.

Mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ để Di tích Quốc gia Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng có điều kiện phục vụ cho sự nghiệp báo chí nước nhà tốt nhất, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của trường.

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

70 NĂM TRƯỜNG DẠY LÀM BÁO HUỲNH THÚC KHÁNG

Bình luận