Liên hoan Tiếng hát Người làm báo Việt Nam 2018 khu vực phía Nam

14/10/2018, 08:45

Liên hoan Tiếng hát Người làm báo Việt Nam 2018 khu vực phía  Nam - Tối 13/10, tại Nhà hát Quân Đội (Tp.HCM) đã diễn ra vòng bán kết khu vực phía Nam của Liên hoan toàn quốc Tiếng hát người làm báo Việt Nam mở rộng lần thứ VI năm 2018 với 11 tiết mục tham dự.

Nhà báo Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại liên hoan

Tới dự có đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, Đại diện Bộ Thông tin & truyền thông tại Tp.HCM, lãnh đạo Hội Nhà báo TP.HCM và đông đảo hội viên Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố phía Nam. 

Tại vòng bán kết năm nay, Nhà báo Nguyễn Bé, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho biết: "Đây là cuộc thi bán kết thứ 2, những tiết mục được các thí sinh - nhà báo, sinh viên báo chí biểu diễn trong đêm nay sẽ cho chúng ta thấy những người làm báo Việt Nam không chỉ giỏi nghiệp vụ, ngày đêm lao động sáng tạo, phấn đấu cho một nền báo chí chiến đấu, giàu tính nhân văn, vì lợi ích của đất nước và nhân dân, mà còn là những người rất tài năng, hát hay, múa đẹp, thể hiện tinh thần lạc quan, chan chứa niềm tin yêu cuộc sống".

Liên hoan Tiếng hát người làm báo là dịp để các các nhà báo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cấp hội nhà báo và sinh viên báo chí trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiệp vụ làm báo; đồng thời là hoạt động văn hóa với tinh thần hào hứng, phấn khởi, đoàn kết tại các cơ quan báo chí, cấp hội nhà báo, qua đó phát huy tài năng, sáng tạo, niềm đam mê trong làm báo.

Những tiết mục xuất sắc tại vòng bán kết khu vực phía Nam sẽ được trình diễn trong đêm chung kết xếp hạng tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 27/10/2018.

* Một số hình ảnh tại đêm bán kết:

P.V

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng