Lễ ra mắt Nền tảng quản trị doanh nghiệp OneOffice

12/06/2020, 15:47

Ngày 12/6, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã tổ chức Lễ ra mắt Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Lễ ra mắt Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng cho biết: Ngày 03/6/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 749/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030". Chương trình xác định quan điểm "phát triển nền tảng số là giải pháp đột phá để thúc đẩy chuyển đổi số nhanh hơn, giảm chi phí, tăng hiệu quả" và đặt ra nhiệm vụ "xác định danh sách các nền tảng số có khả năng triển khai dùng chung rộng khắp trong một số lĩnh vực và có chính sách khuyến khích các DN công nghệ số Việt Nam đầu tư phát triển các hệ thống này".

Đây là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, được hơn 2.000 doanh nghiệp và 100.000 người dùng lựa chọn. 1Office được xây dựng trên phương pháp tư duy khoa học kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, giúp chuyển đổi số hoạt động quản trị của doanh nghiệp gồm nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông thành một khối thống nhất trên một nền tảng duy nhất trong môi trường làm việc trực tuyến. 

1Office có các ưu điểm vượt trội, như: Tính tư duy sản phẩm tổng hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất giúp người đứng đầu quản trị doanh nghiệp hiệu quả; khả năng tùy biến để giải các bài toán quản trị khác nhau của từng khách hàng; khả năng tích hợp và dễ sử dụng với chi phí phù hợp, linh hoạt.

Ông Lê Việt Thắng - nhà sáng lập 1Office chia sẻ về những tính năng, ưu điểm của bộ phần mềm.

“Với cú hích từ dịch bệnh Covid-19, chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam linh hoạt hơn trong thay đổi mô hình hoạt động, tiết giảm các chi phí, duy trì hoạt động để tồn tại vài hồi phục nhanh chóng”, Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng cho biết. “Do đó, Bộ TT&TT kỳ vọng các doanh nghiệp công nghệ số VN sẽ nắm bắt thời cơ để phát triển thêm nhiều nền tảng số để phục vụ chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế xã hội, hoàn thành mục tiêu của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia”. 

Sự ra đời của 1Office là minh chứng rõ ràng về năng lực sáng tạo của doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam nói chung và 1Office nói riêng. Đây là một trong những nền tảng số Make in Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần quan trọng đạt thành mục tiêu của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

PV

Bình luận