Khen thưởng lực lượng xung kích tham gia hỗ trợ cho PC Khánh Hòa

14/11/2017, 12:10

Khen thưởng lực lượng xung kích tham gia hỗ trợ cho PC Khánh Hòa - Lãnh đạo Tỉnh ủy và HĐND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ công nhân viên thuộc lực lượng xung kích của các đơn vị thành viên EVNCPC tham gia hỗ trợ PC Khánh Hòa khắc phục thiệt hại của lưới điện và khôi phục cấp điện sau cơn bão số 12.

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho nhân viên của PC Bình Định.

Ngày 11/11, tại xã Ninh Lộc – Ninh Hòa, ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hoà đã ra ngay hiện trường, nơi các cán bộ, công nhân PC Bình Định đang hỗ trợ PC Khánh Hòa khắc phục lưới điện để thăm hỏi và tặng quà.

Tại xã Ninh Phước, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đến động viên và tặng quà cho đội khắc phục lưới điện là cán bộ, công nhân viên PC Thừa Thiên - Huế.

Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho nhân viên của PC Thừa Thiên - Huế.

Trong buổi chiều cùng ngày, ông Lê Xuân Thân, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa cũng đã thăm hỏi và ân cần động viên cán bộ, công nhân viên PC Đắk Lắk và PC Đắk Nông đang tập trung khắc phục sự cố lưới điện tại xã Vạn Thọ - huyện Vạn Ninh.

Việc lãnh đạo Tỉnh ủy và HĐND tỉnh Khánh Hòa đến thăm và động viên anh em ngay tại hiện trường đã thể hiện sự quan tâm lớn của Lãnh đạo địa phương đối với tiến độ khôi phục lưới điện và cấp điện trở lại phục vụ nhân dân.

Ông Lê Xuân Thân, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa tặng quà động viên các nhân viên của PC Đắk Lắk.

Anh em công nhân của các đội thi công hứa sẽ cố gắng hết sức để nhanh chóng hoàn thành việc khắc phục thiệt hại của lưới điện, để người dân các huyện Vạn Ninh và thị xã Ninh Hòa sớm có điện sử dụng.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh ủy và HĐND tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao sự điều hành kịp thời và hiệu quả của Tổng Công ty Điện lực miền Trung, đã điều động một lực lượng ứng cứu đông đảo từ các Công ty điện lực tỉnh và các đơn vị trực thuộc EVNCPC (với số lượng 258 người) kịp thời có mặt tại Khánh Hòa để hỗ trợ PC Khánh Hòa nhanh chóng khôi phục lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó tập trung hỗ trợ cho lưới điện khu vực phía Bắc của tỉnh bị thiệt hại nặng nhất.  

Ông Lê Xuân Thân, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa tặng quà động viên các nhân viên của PC Đắk Nông.

Anh em công nhân của các đội thi công hứa sẽ cố gắng hết sức để nhanh chóng hoàn thành việc khắc phục thiệt hại của lưới điện.

Nhờ vào nỗ lực của CB-CNV PC Khánh Hòa và sự hỗ trợ hết sức hiệu quả từ các đơn vị trực thuộc của EVNCPC, tính đến ngày 11/11/2017, PC Khánh Hòa đã khôi phục lưới điện 220kV và các đường dây, TBA 110kV khu vực phía Nam tỉnh Khánh Hòa và trạm 110kV Vạn Giã, Ninh Hòa, Huyndai Vinashin, Ninh Thuỷ.

Về lưới điện trung áp đã khôi phục và cấp điện được cho hầu hết các phụ tải quan trọng với 95% trục chính của các xuất tuyến. 

PV

Bình luận