Khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay cùng du khách hưởng ứng phong trào trồng rừng ngập mặn

Khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay cùng du khách hưởng ứng phong trào trồng rừng ngập mặn

Khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay cùng du khách hưởng ứng phong trào trồng rừng ngập mặn - Nằm trong chuỗi hoạt động kết nối khách hàng với thiên nhiên, tăng thêm sự gắn kết thân thiện giữa du khách với điểm đến nghỉ dưỡng, sáng 31/12, Khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay phát động chương trình LEAF IT WITH L’ALYA chung tay trồng rừng ngập mặn chống lại thiên tai, biến đổi khí hậu.

 Mỗi cây có ghi tên người trồng. Ảnh Khuê Việt Trường

Đây là chương trình mang tính nhân văn và ý nghĩa, điều này sẽ mang lại cho du khách những kỷ niệm đẹp, những niềm vui khi góp phần nhỏ phát triển rừng ngập mặn, bảo vệ những vùng đất ven biển, giữ gìn hệ sinh thái biển.

Tại lễ phát động, du khách nghỉ dưỡng tại resort và nhân viên khu nghỉ sẽ tham gia trồng rừng ngập mặn tại bãi khu vực đầm ven biển trong khuôn viên L’Alya Ninh Vân Bay. Rừng được trồng bằng cây đước, một trong những loài thực vật đặc trưng của rừng ngập mặn ven biển Khánh Hòa.

Du khách trồng rừng. Ảnh Khuê Việt Trường

Ông Malizan Zakaria -  Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay cho biết: “Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc thực hiện những hành động gắn liền với môi trường, song song với việc thỏa mãn những nhu cầu về sống khỏe mỗi ngày từ khách hàng. Bằng chương trình này, chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả du khách để cùng quan tâm đến hành tinh của chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn. Chương trình này sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng”.

Trồng cây đước. Ảnh Khuê Việt Trường

Nằm dọc theo vịnh biển Ninh Vân, Khu nghỉ dưỡng 5 sao L’Alya mang vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, được bao bọc núi rừng và biển cả của vùng vịnh. Hòa trộn tinh tế với vẻ đơn giản, tự nhiên, kết hợp kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống tạo nên phong cách “semi-closed” độc đáo, đặc trưng của các căn biệt thự biển, biệt thự đồi, biệt thự hồ.

Ẩm thực độc đáo với những nguyên liệu hữu cơ được nuôi trồng ngay tại khu nghỉ; không gian hội họp, nghỉ dưỡng, vui chơi đều được chăm chút tỉ mỉ hoà cùng văn hoá địa phương và thiên nhiên của rừng, của biển nơi đây đem đến cho du khách sự nhẹ nhàng, yên tĩnh để giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, thoả sức trải nghiệm theo chất riêng của mình./.

Thanh Bình

Bình luận