Khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên của Việt Nam tại Nha Trang

12/11/2018, 14:08

Khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên của Việt Nam tại Nha Trang - Ngày 11/11, tại dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang, Công ty TNHH Ana Marina Nha Trang đã tổ chức khai trương và chính thức đưa vào hoạt động khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên tại Việt Nam (Ana Marina Flowhouse).

Khu lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đầu tiên của Việt Nam . Ảnh PV

Bộ môn lướt sóng nhân tạo bằng thủy lực đã có tại 35 nước trên thế giới. Với sự ra đời của Ana Marina Flowhouse, những du khách yêu thích bộ môn này không phải chờ đến “mùa gió lên” duy nhất trong năm để chơi.

Ngoài những trải nghiệm lướt sóng nhân tạo, Ana Marina Flowhouse còn cung cấp những loại hình giải trí thu hút sự quan tâm của giới trẻ như: tiệc trên sóng, DJ, live music…

Được biết, dự án Công viên Bến du thuyền quốc tế Nha Trang đang trong giai đoạn hoàn thiện và được nhiều du khách biết đến với nhiều sản phẩm du lịch, đặc biệt là phố đi bộ dọc bờ biển, con đường foodstreet bán thức ăn đa dạng của nhiều miền quê trên dải đất hình chữ S cùng nhiều hoạt động nghệ thuật phục vụ du khách và người dân.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương :

 Thanh Bình

Bình luận