Không khí trung thu sớm tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

29/09/2020, 14:17

Không khí trung thu sớm tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội - Sáng 26/9, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” ý nghĩa dành cho con em cán bộ, công nhân viên của nhà trường.

Không khí trung thu sớm tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường đối với đời sống tinh thần con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng có điều kiện vui chơi, thể hiện năng khiếu của mình; tạo sân chơi bổ ích để trẻ được giao lưu học hỏi nâng cao kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực, cũng như phát huy khả năng nhanh nhẹn, khéo léo thông qua các hoạt động và tạo ấn tượng tốt đẹp cho con em tại nơi cha mẹ công tác.

Ông Nguyễn Hũu Chiến - Chủ tịch công đoàn phát biểu

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hũu Chiến - Chủ tịch công đoàn Trường chúc mừng thành tích học tập mà các em thiếu nhi đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời tin tưởng rằng bước vào năm học mới. các em sẽ chăm chỉ rèn luyện, học tập và đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Được đầu tư đầy đủ và kỹ lưỡng về nội dung kịch bản và cách thức tổ chức chương trình “Vui tết trung thi 2020” có những hoạt động thú vị như, xiếc, ảo thuật, múa lân, trò chơi, gặp các siêu nhân, công chúa…. Được dàn dựng công phu. Các phụ huynh và các bé đã có một ngày vui vẻ với nhiều hoạt đôgj đáng nhớ và gắn kết cùng nhau.

Tặng quà trung thu cho các em nhỏ

Tại chương trình, giảng viên Hoàng Thị Ngọc Thủy chia sẻ: Chúng tôi là phụ huynh, thời gian rất hạn hẹp và bận rộn với công việc. Một sân chơi như này là dịp để chúng tôi quan tâm đến các cháu nhiều hơn. Thay mặt con em cán bộ giảng viên của trường tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công đoàn trường, Trung tâm Truyền thông và Đoàn thanh niên đã tổ chức cho con em cán bộ giảng viên một Trung thu đầy yêu thương như thế này.

Bé Tuệ Anh chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui vì được tham dự chương trình. Đây là dịp để chúng em được được xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn, Mỗi dịp trung thu về con mong ước được xem múa lân, được vui chơi với các bạn và đặc biệt là được phá cỗ."   

Chương trình đố vui có thưởng cho các em nhỏ

Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi đầm ấm và tiếng cười của các em nhỏ với phần quà trên tay. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường đối với con em cán bộ giảng viên, là sân chơi lành mạnh bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu 2020.

Giao lưu vui tết trung thu cùng thiếu nhi

Hương Thu

Bình luận