Khởi động cuộc thi video clip bằng smartphone với chủ đề “We love Nha Trang”

17/05/2018, 09:11

Khởi động cuộc thi video clip bằng smartphone với chủ đề “We love Nha Trang” - Sáng 16/5, tại Khu Du lịch Champa Island Nha Trang, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa (KTV) phối hợp Công ty Cổ phần truyền thông truyền hình thanh niên Khánh Hòa (YKM) tổ chức họp báo giới thiệu cuộc thi vẻ đẹp Nha Trang “We love Nha Trang”.

Toàn cảnh cuộc họp báo. 

Tham dự họp báo có ông Nguyễn  Đắc Tài – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà, đại diện các cơ quan ban ngành và các đơn vị báo chí Trung ương và địa phương.

Cuộc thi là sân chơi theo hướng mở, giành cho tất cả người Việt Nam và du khách quốc tế, đặc biệt là giới trẻ có cơ hội thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình, kết hợp công nghệ để tạo ra những sản phẩm nhằm giới thiệu vẻ đẹp của Nha Trang - Khánh Hòa, đặc biệt là những nét văn hóa độc đáo của xứ trầm hương xinh đẹp với du khách và bạn bè quốc tế. 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động văn hóa nghệ thuật hướng đến Festival Biển Nha Trang và Năm du lịch Quốc gia 2019 diễn ra tại TP Nha Trang.

Nhà báo Lê Anh Vũ- Giám đốc Đài PT và TH Khánh Hoà phát biểu tại cuộc họp báo. 

Phát biểu tại cuộc họp báo, nhà báo Lê Anh Vũ - Giám đốc KTV cho biết: "Cuộc thi “We love Nha Trang” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho mọi người trong và ngoài nước thể hiện tình yêu với TP biển Nha Trang. Tất cả mọi người đều có thể tham gia dự thi bằng việc quay, sáng tác các video clip về Nha Trang trên phương tiện smartphone, thiết bị cầm tay".

Sản phẩm cuộc thi thể hiện dưới hình thức mỗi nhóm hay cá nhân tham gia quay và dựng video clip về Nha Trang – Khánh Hòa bằng smartphone dưới góc nhìn du lịch, thời lượng từ 2 phút đến 5 phút; “We love Nha Trang” có định dạng Gameshow hiện đại, đầy màu sắc, mang tính tương tác cao.

 Ban tổ chức và nhà tài trợ ký kết hợp tác.

Cuộc thi bắt đầu mở chính thức ghi danh và nhận bài thi từ ngày 1/7-31/8/2018; 100 tác phẩm được chọn sẽ bước vào vòng sơ tuyển.

Toàn bộ quá trình tham gia dự thi cùng các nhận xét, tương tác giữa Ban Giám khảo và thí sinh từ vòng sơ tuyển sẽ được thu hình thành 12 tập và phát sóng trên kênh KTV – Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa.

Số đầu tiên vào ngày 15/9/2018 và các số tiếp theo sẽ được phát sóng hàng tuần, kéo dài đến ngày 15/12/2018đêm Gala Dinner trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 16/12/2018.

Ban tổ chức cuộc thi bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ ngày 1/7, dự kiến công bố giải thưởng vào ngày 16/12/2018. Các tác phẩm dự thi sẽ được tuyển chọn, phát hàng tuần trên sóng KTV.

Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ: welovenhatrang2018@gmail.com. Trang web cuộc thi là www.welovenhatrang.vn. Điện thoại: 02583.525.733.

Thanh Bình

Bình luận