Khánh Hoà cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS nghỉ thêm 2 tuần

28/02/2020, 19:43

Khánh Hoà cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS nghỉ thêm 2 tuần - Ngày 28/2, UBND tỉnh Khánh Hoà có công văn về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, học sinh trung học phổ thông đi học trở lại từ ngày 2/3, trong khi đó, học sinh từ mầm non đến trung học sơ sở nghỉ học đến hết ngày 15/3.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục triển khai việc tiêu độc, khử trùng, khử khuẩn, thường xuyên làm sạch bề mặt hàng ngày bằng các chất sát khuẩn thông thường tại các trường học, lớp học, đảm bảo an toàn tuyệt đối, sẵn sàng các công việc liên quan trước khi học sinh THPT đi học trở lại vào ngày 2/3. 

Đối với học sinh mầm non đến THCS, các trường có kế hoạch phối hợp với phụ huynh học sinh duy trì hoạt động dạy và học, ôn tập kiến thức phù hợp để đảm bảo duy trì liên tục việc tự học của học sinh trong thời gian không đến trường. Đồng thời yêu cầu phụ huynh tăng cường theo dõi, quản lý chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian nghỉ học.

Thanh Bình

Bình luận