Khai trương sân golf mới phong cách bờ kè

09/04/2018, 10:38

Khai trương sân golf mới phong cách bờ kè - BRG Đà Nẵng Golf Resort, thành viên Tập đoàn BRG đã chính thức khai trương sân golf mới phong cách bờ kè ngày 7/4/2018, tại Đà Nẵng.

Khai trương sân golf mới phong cách bờ kè.

Phát biểu tại lễ khai trương, Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Phát triển Golf, Tập đoàn BRG cho biết, Đà Nẵng là một thành phố tuyệt vời cho golf và nghỉ dưỡng. Giờ đây khách du lịch, đặc biệt là golf thủ toàn thế giới có thể lưu trú tại khách sạn và chơi tại những sân golf đều của Tập đoàn BRG. Một lần nữa, đối tác chiến lược Nicklaus Design của chúng tôi đã giúp tạo dựng nên một sân golf tuyệt vời cho ngành du lịch Việt Nam.

Nằm trong lộ trình phát triển của DNGR, bên cạnh sân golf 18 lỗ do Greg Norman thiết kế, sân golf mới của Nicklaus Design là thành quả của những nỗ lực không ngừng của BRG trong việc phát triển thiết kế và vận hành sân golf.

Có thể nói, sự ra đời của sân golf mới thuộc DNGR được coi là bước phát triển tất yếu nhằm nâng tầm đẳng cấp của Câu lạc bộ, giúp nơi đây trở thành niềm tự hào của ngành golf trong khu vực.

Đây là món quà hấp dẫn làm thỏa mãn đam mê của những người yêu golf toàn thế giới đến với Việt Nam và đặc biệt là hàng nghìn hội viên của BRG Golf, những người đã luôn tin tưởng vào những sản phẩm và dịch vụ vượt trội, uy tín mà BRG Golf đã cung cấp trong nhiều năm qua.

Sân golf sẽ mang đến trải nghiệm riêng cho các golf thủ.

Sân golf được thiết kế bởi Nicklaus Design, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới. Sân golf phong cách bờ kè là sự kết hợp hoàn hảo cùng sân 18 lỗ sẵn có của Greg Norman, sân golf mới của Nicklaus Design sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ với bờ kè gỗ chạy dọc theo các Tee, Fairway và Green.

Lấy cảm hứng từ phong cách của các sân golf đẳng cấp thế giới tại Florida, để đảm bảo chất lượng và tính nguyên bản đặc sắc của kè gỗ, những nguyên liệu xây dựng kè được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Thiết kế bờ kè gỗ chưa từng xuất hiện tại Châu Á sẽ hòa hợp cùng bãi cát trắng dọc theo bờ biển Đà Nẵng sẽ đem đến những trải nghiệm chơi vô cùng độc đáo.

Cùng với sân golf thiết kế bởi Greg Norman, sân golf mới thiết kế bởi Nicklaus Design sẽ khiến BRG Đà Nẵng Golf Resort (DNGR) trở thành địa chỉ “phải đến” đối với các golf thủ khi có thể trải nghiệm cùng lúc 2 sản phẩm của 2  nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới.

Sân golf phong cách bờ kè là địa chỉ “phải đến” đối với các golf thủ.

Dàn đèn và các dịch vụ golf đêm đều đã sẵn sàng tại sân golf mới, điều này cho phép golf thủ khi kết thúc 18 lỗ vào chiều muộn có thể tiếp tục hoành thành nhanh 9 lỗ đầy hấp dẫn vào buổi tối rất thích hợp với khách du lịch và người dân muốn tìm muốn tìm kiến trải nghiệm golf thật sự thú vị.

BRG Đà Nẵng Golf Resort là cơ sở nghỉ dưỡng golf cao cấp nằm cạnh khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng Resort phục vụ gala dinner APEC 2017, cũng được sở hữu bởi Tập đoàn BRG. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế trang nhã với không gian ẩm thực đa dạng và nhiều tiện nghi giải trí bao gôm bể bơi vô cực dài 250m và phòng hội nghị Grand Ballroom rộng 1.267 m2.

Tháng 2/2018, Tập đoàn BRG đã chính thức đưa vào hoạt động sân golf mới Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, nâng tổng số lỗ golf tại đây lên con số 55.

Sự ra đời liên tiếp của sân golf Kings Course tại Hà Nội và tiếp đó là sân gôn Nicklaus tại Đà Nẵng lần này là lời khẳng định mạnh mẽ cho những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn BRG trên con đường phấn đấu đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch golf tốt nhất và hấp dẫn nhất trong khu vực.

Hiện các câu lạc bộ golf và sân golf thuộc Tập đoàn BRG liên tục được vinh danh bởi giới chuyên môn, golf thủ … thông qua nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế được trao tặng trong nhiều năm. Với sự ra đời của sân golf do Nicklaus thiết kế tại Đà Nẵng dịp này, Tập đoàn BRG tiếp tục củng cố vai trò đi đầu của mình trong ngành công nghiệp golf tại Việt Nam.

PV

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet