Khai mạc triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần II

06/09/2018, 11:27

Khai mạc triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần II - Ngày 6/9, tại Hà Nội, diễn ra lễ khai mạc "Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ II" do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Ban tổ chức Bất động sản Quốc tế tổ chức.

Ông Nguyễn Trần Nam phát biểu tại Lễ khai mạc. Ảnh: Nam Nguyễn

Sự kiện kéo dài từ ngày 6/9 đến ngày 10/9/2018. Đây còn là sự kiện kỷ niệm 20 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành, phát triển (1998 – 2018) và là một trong chuỗi sự kiện của Hội nghị Bất động sản Quốc tế - IREC 2018.

Tại triển lãm ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng nhấn mạnh “Triển lãm quốc tế Vietbuild được kỳ vọng sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường và tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu thị trường. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết hợp tác trên nhiều lĩnh vực, phát huy chất lượng, mẫu mã sản phẩm và tính toán giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng, góp phần bình ổn thị trường và phát triển bền vững…”.

Với chủ đề là “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội thất”, ban tổ chức cho biết triển lãm lần này đã thu hút 1.500 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 400 doanh nghiệp. Trong đó, có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh, 65 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Italy, Anh, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan...

Trong khuôn viên triển lãm, các sản phẩm trưng bày được doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, các sản phẩm thiết bị về công nghệ năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, vật liệu chống cháy, các sản phẩm phục vụ cho ngôi nhà bền vững,…sẽ được các doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng.

Khách hàng được giới thiệu về các mặt hàng tại triển lãm. Ảnh: Trung Đức

Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, thiết bị của ngành Bất động sản - Kiến trúc và Vật liệu trang trí nội ngoại thất, triển lãm còn có nhiều chương trình hoạt động mang tính thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế, như: Các chương trình Hội thảo giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm thân thiện môi trường của ngành Xây dựng và Bất động sản trong hội nhập và phát triển; Chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cơ hội đầu tư VFF bất động sản, công nghiệp; Bất động sản du lịch và thương mại; Các sàn giao dịch bất động sản, các chính sách mới của ngành xây dựng...

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD năm 2018 được diễn ra với 9 kỳ. Trong đó, tại thành phố Hà Nội diễn ra ba kỳ tổ chức. Dự kiến lần thứ 3 sẽ diễn ra từ 23 - 27/11/2018, với quy mô 1.700 gian hàng đến từ 18 quốc gia.

Một số tiết mục văn nghệ diễn ra tại Lễ khai mạc triển lãm. Ảnh: Trung Đức

Trung Đức

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng