Khai mạc Triển lãm Vietbuild Cần Thơ năm 2017

03/08/2017, 09:52

Khai mạc Triển lãm Vietbuild Cần Thơ năm 2017 - Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức triển lãm Vietbuild Cần Thơ năm 2017 với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” diễn ra từ ngày 2 đến 6/8/2017, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Cần Thơ.

Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ năm 2017

Triển lãm Vietbuild Cần Thơ năm 2017 gồm 600 gian hàng với sự tham gia của 234 đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

Trong đó có 193 doanh nghiệp trong nước, 41 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực: Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam và các đối tác tham quan triển lãm.

Tại Lễ khai mạc, Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết, nhìn chung tình hình thực hiện giá trị sản xuất ngành xây dựng 6 tháng đầu năm các đơn vị xây lắp vẫn còn nhiều khó khăn, giá cát tăng cao đã ảnh hưởng trực tiếp đến các công trình đang triển khai thực hiện, thị trường BĐS mới phục hồi nên vẫn còn ảnh hưởng đến việc đầu tư xây dựng các khu dân cư…

Trong bối cảnh đó, Triển lãm VIETBUILD là cơ hội tốt để thúc đẩy thị trường xây dựng phát triển trong thời gian tới. Mang lại sự cổ vũ to lớn trong hoạt động xây dựng của Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.

N.B

Bình luận
Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet