Hội Nhà báo Yên Bái:

Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu - 2021

02/02/2021, 23:45

Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu - 2021 - Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Lần thứ XIII của Đảng. Sáng 2/2/2021 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái vừa phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu – 2021 với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng đất nước đổi mới”.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh & Hội Nhà báo cắt băng khai hội

Hội báo Xuân Tân Sửu - 2021 ngoài sự tham gia của 3 cơ quan báo chí lớn là Báo Yên Bái, Đài PT-TH tỉnh, Tạp chí Văn nghệ Yên Bái (Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh) còn có sự tham gia của 25 ấn phẩm, bản tin, đặc san của các Sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh Yên Bái.

Khác với mọi năm, năm nay Hội báo Xuân được tổ chức trong tình hình diễn biến dịch Covid – 19 hết sức phức tạp, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo tổ chức Hội báo Xuân với quy mô dưới 50 người cho nên Hội Nhà báo tỉnh đã bố trí, sắp xếp các gian trưng bày ấn phẩm báo chí một cách hợp lý, khoa học, giữ khoảng cách an toàn và dễ tham quan cho các độc giả cũng như người dân. Các loại hình báo chí như: Báo in, báo hình, báo điện tử đã mang sức sống mới, sức lan tỏa mới giúp độc giả có góc nhìn toàn diện về sự đổi mới, phát triển của báo chí tỉnh nhà.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan trưng bày ấn phẩm Người làm báo Yên Bái

Ngoài trưng bày các ấn phẩm báo chí trong tỉnh, Hội Báo Xuân còn trưng bày hàng nghìn ấn phẩm báo tết của 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Hội báo Xuân Tân tỉnh Yên Bái - 2021 là nét đẹp văn hóa truyền thống, là dịp để các cơ quan báo chí, các nhà báo, các văn nghệ sỹ được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng nội dung và hình thức của các ấn phẩm, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần, thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Hội báo Xuân Tân Sửu tỉnh Yên Bái – 2021 sẽ diễn ra từ ngày mồng 2 đến hết ngày 4/2/2021 (21/12 năm Canh Tý). 

Một số hình ảnh Hội Báo xuân Tân Sửu tỉnh Yên Bái- 2021:

Đại biểu tham quan và đọc báo xuân

Đại biểu đánh giá cao chất lượng nội dung và hình thức của các ấn phẩm

Lê Hà

Bình luận