Xe SantaFe giảm giá sốc 230 triệu sẽ được giao đúng hẹn

26/10/2017, 11:31

Xe SantaFe giảm giá sốc 230 triệu sẽ được giao đúng hẹn - Nhân kỷ niệm 10 năm thương hiệu SantaFe xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhà phân phối Hyundai Thành Công thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá cho cả 4 phiên bản của mẫu Hyundai SantaFe 2017, với mức giảm giá cao nhất lên tới 230 triệu đồng.

Hyundai SantaFe giảm giá tới 230 triệu đồng.

Theo đại diện nhà phân phối, chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 30/11/2017 với số lượng hạn chế.

Mức giảm giá là phần khuyến mại mà nhà phân phối trừ cho khách hàng khi mua xe mới, nhưng các mức phí trước bạ dành cho xe mới vẫn được tính theo quy định ở bảng giá công bố mà Hyundai Thành Công đã báo cáo cơ quan thuế.

Cụ thể mức giá khuyến mãi Hyundai Thành Công thực hiện với các mẫu SantaFe như sau:

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 800 đơn hàng xe Hyundai SantaFe được đặt cọc chỉ sau vài tuần. 

Rút kinh nghiệm từ một số nhà phân phối của hãng khác, Hyundai Thành Công cam kết sẽ thực hiện việc giao 800 xe SantaFe (giảm giá khủng) đúng thời hạn như hợp đồng đã ký với khách hàng.

Thời gian gần đây, nhiều mẫu SUV mức giá trên dưới 1 tỷ đồng cũng đua nhau giảm giá gây sốc, trong đó có CRV của Honda. Điều này cho thấy cuộc chiến trong phân khúc SUV tại Việt Nam ngày càng trở nên khốc liệt. Tuy nhiên, việc giảm giá đi cùng với việc thất tín của một số đại lý của Honda với mẫu xe CRV khiến các thượng đế bức xúc.

Tại Việt Nam, Hyundai SantaFe là một trong những thương hiệu được nhắc đến đầu tiên khi lựa chọn một chiếc SUV 7 chỗ hiện đại, mạnh mẽ cùng nhiều tiện nghi cao cấp bởi giá cả, độ bền cùng sự tiện nghi. Kể từ khi được chính thức lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình từ tháng 12/2014, đến hết tháng 9/2017 đã có gần 17.000 xe được xuất xưởng, chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của dòng xe này đối với khách hàng Việt Nam.

PV

loading...
Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng