Hương vị ẩm thực Úc tại International Nha Trang

23/04/2019, 03:47

Hương vị ẩm thực Úc tại International Nha Trang - Chương trình nhằm quảng bá thực phẩm và đồ uống chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xanh, an toàn và tốt cho sức khỏe của các nhà cung cấp đến từ Úc, qua đó cũng góp phần giới thiệu những nét đặc sắc của ẩm thực Úc đến với thực khách Việt Nam.

Tọa lạc trên “con đường vàng” Trần Phú, Intercontinental Nha Trang là khách sạn năm sao mang thương hiệu quốc tế mới nhất trong thành phố. Khách sạn bao gồm 279 phòng nghỉ sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Singapore, Tan Hock Beng, người đã từng thiết kế rất nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Châu Á.

Tháng 5 này, InterContinental Nha Trang tham gia chương trình 'Taste of Australia 2019' giới thiệu hương vị ẩm thực Úc qua các món ăn tại nhà hàng Cookbook Cafe của khách  sạn.

Hương vị ẩm thực Úc là một hoạt động nhằm tôn vinh những món ăn ngon, rượu vang hảo hạng cùng các loại bia nổi tiếng của Úc, được tổ chức bởi chính phủ Úc tại Việt Nam, nhằm quảng bá ẩm thực và văn hóa Úc đến với người tiêu dùng Việt Nam thông qua các sự kiện doanh nghiệp và cộng đồng;


Chia sẻ văn hóa ẩm thực tuyệt vời của Úc, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực đẳng cấp, và giới thiệu những nông sản mới đến với thị trường Việt Nam; đồng thời củng cố uy tín thương hiệu Úc trên trường quốc tế như là một nhà cung cấp ẩm thực cao cấp, an toàn và bền vững.

Nhà hàng Cookbook Cafe tự hào đồng hành cùng chương trình thường niên này với thực đơn đặc biệt, phục vụ nhiều món ngon của Úc như Thăn Bò Úc, Bánh Nhân Thịt Bò Úc, Bánh Bơ-gơ Phô Mai Bò Úc, Cá Chẽm Úc Áp Chảo và Phần Thịt Nướng Tổng Hợp dành cho hai khách.

Với những du khách yêu ẩm thực, các nhà hàng và quầy bar của khách sạn hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. Với đơn giá từ 180,000++ một món, Phần Thịt Nướng Tổng Hợp 1.150,000++ một phần,du khách sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.Từ 11:30 đến 21:30 tại Cookbook Café.

Điện thoại: 0258 388 7777 hoặc email fb.reservation@icnhatrang.com

PV
 

Bình luận