Tổng Công ty Khánh Việt cùng Tạp chí Người Làm Báo:

Hướng về miền Trung với 5.000 tập vở và 7 suất học bổng

29/10/2020, 13:50

Hướng về miền Trung với 5.000 tập vở và 7 suất học bổng - Tổng Công ty Khánh Việt và Công ty Cổ phần Bao bì Khatoco phối hợp cùng Tạp chí Người Làm Báo ủng hộ 5.000 tập vở mới cùng 7 suất học bổng gửi đến các trường học và những học sinh chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ lịch sử tại Quảng Bình.

Hướng về miền Trung ruột thịt và đau lòng khi thấy nhà cửa của hơn một trăm nghìn hộ gia đình chìm sâu trong biển nước, nhiều trường học đổ nát, dụng cụ học tập của các em học sinh bị thiệt hại gần như hoàn toàn, Tạp chí Người Làm Báo mong muốn các mạnh thường quân đồng hành cùng Tạp chí để hỗ trợ đồng bào, đặc biệt là các em học sinh ổn định cuộc sống và đến lớp hiệu quả.

Ông Nguyễn Thanh Tuyến, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt gửi 5000 tập vở đến nhà báo Tôn Nữ Thanh Bình, Trưởng văn phòng đại diện Tạp chí Người Làm Báo Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên trao tặng các em học sinh ở "rốn" lũ Quảng Bình. 

Ông Nguyễn Thanh Tuyến, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt, đại diện công ty đã kịp thời gửi đến nhà báo Tôn Nữ Thanh Bình, Trưởng văn phòng đại diện Tạp chí Người Làm Báo Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, 5000 tập vở mới sạch đẹp, nhằm hỗ trợ các em đến trường. 

Bên cạnh đó, Tạp chí Người Làm Báo cũng nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân với 7 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu VNĐ, dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề do ngập lụt nhưng vẫn vươn lên học giỏi.

Phần quà là lời động viên tinh thần cho các em cũng như hỗ trợ phần nào khó khăn tài chính trong cuộc sống học tập trước mắt.

Những tập vở được đóng gói cẩn thận bởi Tổng công ty Khánh Việt và Công ty Cổ phần Bao bì Khatoco. 

5.000 tập vở mới của Tổng công ty Khánh Việt và Công ty Cổ phần Bao bì Khatoco cũng như 7 suất học bổng đang trên đường về với Quảng Bình. Phóng viên thường trú của Tạp chí tại Quảng Bình sẽ trao tận tay các trường và những bạn học sinh cần sự hỗ trợ tại vùng ngập sâu của huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Hiện nay, Tạp chí Người Làm Báo vẫn mong nhận được sự đóng góp, chia sẻ và ủng hộ của các mạnh thường quân. Bởi khó khăn của các em học sinh cũng như các hộ gia đình nơi “rốn” lũ Quảng Bình sẽ cần một quãng đường dài với nỗ lực của những con người nơi đây, đồng hành cùng sự hỗ trợ của quý mạnh thường quân mới có thể nhanh chóng được khắc phục .

Khánh Trinh

Bình luận