Công ty Yến sào Khánh Hòa:

Hơn 570 suất quà Tết dành tặng người nghèo, đối tượng xã hội

31/01/2019, 06:14

Hơn 570 suất quà Tết dành tặng người nghèo, đối tượng xã hội - Ngày 30/1, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết và trao quà hơn 570 suất quà Tết cho cho người có công với cách mạnh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh; các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Vĩnh Nguyên (TP. Nha Trang).

Ông Lê Hữu Hoàng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào trao quà tết cho người có công.

Theo đó, Công ty đã trao 11 suất quà tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng; trao hơn 250 suất tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và hơn 310 suất tại phường Vĩnh Nguyên. Tổng trị giá của đợt trao quà hơn 150 triệu đồng.

Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa trao quà tết cho người có công.

Tại những nơi đến trao quà Tết, lãnh đạo công ty đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và chúc người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, hộ nghèo đón năm mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc.

Đại diện lãnh đạo công ty trao quà Tết cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Được biết, đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của công ty hướng đến tri ân, chăm lo, hỗ trợ người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Và trao quà cho người cao tuổi cô đơn.

Đại diện lãnh đạo công ty trao quà Tết cho người dân phường Vĩnh Nguyên.

 Những suất quà gửi tặng người dân phường Vĩnh Nguyên.

Theo Báo Khánh Hòa

Bình luận