Hơn 500 Doanh nghiệp đăng ký tham gia VITM Hà Nội 2020

10/07/2020, 13:59

Hơn 500 Doanh nghiệp đăng ký tham gia VITM Hà Nội 2020 - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 có chủ đề "Du lịch Việt Nam hướng tới tương lai" sẽ diễn ra từ ngày 12 - 15/8 tại  Hà Nội.

Theo đại diện của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, tính đến ngày 9/7, Hội chợ đã nhận được xác nhận đăng ký tham gia của hơn 500 doanh nghiệp là các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 54 tỉnh, thành trong cả nước và từ 10 quốc gia, vùng lãnh thổ. 

Đáng chú ý, Hội chợ là cơ hội cho các địa phương, tổ chức và doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và phát triển quan hệ kinh doanh, thúc đẩy phát triển các loại hình: Du lịch nội địa, inbound (đưa khách quốc tế vào Việt Nam) và outbound (đưa khách đi du lịch nước ngoài).

Hơn 500 Doanh nghiệp đăng ký tham gia VITM Hà Nội 2020

Theo đó, tại hội chợ, các đơn vị sẽ cùng tham gia nhiều hoạt động nổi bật, như: Trao đổi, hỗ trợ thông tin (B2B); giới thiệu điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch và dịch vụ của các quốc gia, vùng lãnh thổ, doanh nghiệp du lịch; tổ chức các hội nghị liên kết xây dựng sản phẩm du lịch giữa các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước...

Cùng với đó là những hoạt động bên lề, như: Diễn đàn quốc gia "Du lịch Việt Nam thay đổi để phát triển"; Diễn đàn Xúc tiến du lịch ACMEC đến các thị trường Đông Bắc Á; Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Hiệp hội Du lịch Việt Nam năm 2019 (VITA Awards); tổ chức giải VITM Marathon (online); Liên hoan Tiểu phẩm sinh viên du lịch lần thứ II; trình diễn nghệ thuật truyền thống quốc tế và Việt Nam - sản phẩm du lịch văn hóa.

PV
 

Bình luận