Hội viên Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa đi thực tế tại Quảng Bình

30/07/2019, 13:38

Hội viên Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa đi thực tế tại Quảng Bình - Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức chuyến đi thực tế sáng tạo báo chí chất lượng cao năm 2019 cho các hội viên tại tỉnh Quảng Bình từ ngày 25 - 28/7/2019. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội Nhà báo tỉnh.

Các hội viên, nhà báo viếng nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ông Đoàn Minh Long- Ủy viên BCH Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa làm Trưởng đoàn.

Đoàn đã đến dâng hương và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình nhân dịp lễ tri ân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Bên cạnh đó đoàn cũng đến tham quan các danh thắng của tỉnh Quảng Bình như: Sông Chày, Hang Tối, động Thiên Đường thuộc vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng...

Chuyến đi đã để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên trong đoàn, giúp các hội viên, nhà báo tiếp tục phát huy tấm gương, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh trong tu dưỡng đạo đức của người đảng viên, người làm báo trong thời kỳ hội nhập; sáng tạo được những tác phẩm báo chí chất lượng cao để tham gia vào các cuộc thi báo chí Quốc gia và cấp tỉnh. 

Quỳnh Trang

 

Bình luận