Hội thảo báo chí các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2016

19/11/2016, 09:33

Hội thảo báo chí các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2016 - Hội nhà báo Thái Bình vừa tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Luật Báo chí năm 2016 và Hội thảo báo chí với chủ đề "Nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam"

Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình phát biểu chào mừng hội nghị

Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình  đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị; các đồng chí lãnh đạo, hội viên, nhà báo của Hội nhà báo, đài PTTH, báo Đảng các tỉnh Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh và đông đảo phóng viên báo chí đã đến dự và đưa tin.

Đồng chí Phan Hữu Minh - Ủy  viên Ban Thường vụ, Trưởng ban kiểm tra Hội Nhà báo Việt Nam quán triệt các điểm mới của Luật Báo chí năm 2016.

Sau khi nghe đồng chí Phan Hữu Minh quán triệt những điểm mới của Luật Báo chí sửa đổi năm 2016, hội thảo đã diễn ra sôi nổi với với 12 tham luận theo chủ đề "Nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam" của các nhà báo đến từ Hội Nhà báo các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Hồng.

Hầu hết các tham luận được đánh giá có chất lượng, trong đó có nhiều tham luận tập trung phân tích thực trạng đạo đức nghề báo trong thời gian gần đây, đồng thời đề xuất các giải pháp nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam và chất lượng hoạt động báo chí trong thời gian tới.

Đây cũng là dịp các cán bộ, hội viên, nhà báo các cơ quan báo chí khu vực các tỉnh đồng bằng sông Hồng gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động báo chí, công tác hội và bàn thảo sâu hơn về thực trạng, giải pháp nhằm nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam và triển khai thực hiện Luật Báo chí năm 2016.

Hội nhà báo Hải Phòng , đơn vị tổ chức Hội thảo năm 2017 nhận cờ luân lưu từ Hội nhà báo Thái Bình

Thay mặt Hội Nhà báo tỉnh Thái Bình, đồng chí Vũ Anh Thao, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thái Bình đã trao Cờ luân lưu tổ chức hội thảo nghiệp vụ công tác hội năm 2017 cho Hội Nhà báo thành phố Hải Phòng.

Sơn Hải

Bình luận