Công ty Yến sào Khánh Hòa:

Hội diễn văn nghệ tôn vinh phụ nữ Việt Nam

21/10/2019, 10:31

Hội diễn văn nghệ tôn vinh phụ nữ Việt Nam - Hội diễn văn nghệ cán bộ công nhân viên làm việc trong ngành Yến Sào Khánh Hòa được tổ chức vào dịp kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đây không chỉ là sân chơi để chị em cất cao lời ca tiếng hát mà còn là dịp để tri ân những người phụ nữ có nhiều đóng góp cho ngành nghề.

Tiết mục tham gia hội diễn

Chiều 19/10, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hoà) đã tổng kết Hội diễn văn nghệ cán bộ, công nhân lao động công ty lần thứ XVI. Đây là hội diễn truyền thống nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).  

Diễn ra từ ngày 17 đến 19/10, hội diễn thu hút sự tham gia của 14 đội thi đại diện cho các bộ phận, chi nhánh, nhà máy và công ty thành viên thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa.

 Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho 2 đơn vị xuất sắc tại hội diễn

40 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa, múa hát trình bày tại hội diễn chủ yếu xoay quanh chủ đề biển đảo, lòng tự hào dân tộc, ca ngợi đất nước con người Việt Nam, quê hương Khánh Hòa và đặc biệt là tự hào về ngành nghề yến sào Khánh Hòa. 

Kết thúc hội diễn ban tổ chức đã trao 40 giải cho 5 thể loại. Với thành tích xuất sắc 2 giải nhất toàn đoàn thuộc về đội văn phòng tổng công ty và công ty cổ phần nước giải khát Yến sào Khánh Hòa.

Tặng hoa cho các nữ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Nhân dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa cũng tổ chức khen thưởng và tặng bằng khen cho 60 nữ cán bộ, công nhân viên tiêu biểu xuất sắc năm 2019; ban tổ chức tặng hoa cho các nữ lãnh đạo và nữ khách mời. Đây là hoạt động tôn vinh chị em vì những cống hiến góp phần nâng cao vị thế doanh nghiệp, ngành nghề.

PV

 

Bình luận