Hội An mở cửa phố đêm từ ngày 1/6

26/05/2020, 17:25

Hội An mở cửa phố đêm từ ngày 1/6 - Từ ngày 1/6, UBND TP Hội An sẽ tổ chức lại hoạt động bán vé tham quan, phố đêm, phố đi bộ, xe không động cơ và các hoạt động biểu diễn văn hóa… tại khu phố cổ Hội An.

Hội An mở lại phố đêm từ ngày 1/6

Trước đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thời gian qua UBND TP đã có chủ trương tạm dừng tổ chức các hoạt động tham quan, du lịch tại khu phố cổ Hội An và các làng nghề trên địa bàn thành phố. Đến nay, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát tốt.

Mặt khác, nhằm sớm phục hồi và đưa các hoạt động trở lại bình thường, UBND TP Hội An thống nhất tổ chức lại hoạt động bán vé tham quan, phố đêm,

Phố đi bộ và xe không động cơ cùng các hoạt động biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, trình diễn nghề,…tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà và làng rau Trà Quế từ ngày 1/6/2020.

Đồng thời, UBND TP Hội An cũng giao giao Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thanh, truyền hình, Đội Kiểm tra quy tắc, UBND các xã, phường liên quan tiến hành tổ chức lại các hoạt động, tập trung sắp xếp, đảm bảo trật tự đô thị, trật tự kinh doanh và vệ sinh môi trường ở các điểm đến./.

Tuệ Lâm

Bình luận