Học viện đào tạo bóng đá AC Milan Hà Nội sắp khai trương

21/08/2019, 10:51

Học viện đào tạo bóng đá AC Milan Hà Nội sắp khai trương - Để chuẩn bị cho kế hoạch khai trương vào tháng 11/2019, kể từ tháng 08/2019, Học viện Bóng đá AC Milan chính thức tuyển dụng huấn luyện viên và tuyển sinh học viên.

Quang cảnh Milan Junior Camp 

Học viện bóng đá AC Milan là thành quả của sự kết hợp giữa AC Milan - câu lạc bộ bóng đá lừng danh của Ý và Hojitsu - tập đoàn công nghiệp nổi tiếng chuyên về xử lý bề mặt và mạ crom của Nhật Bản. 

Học viện bóng đá AC Milan đã được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trường sử dụng chương trình đạo tào độc quyền của Câu lạc bộ AC Milan dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên người Ý có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của tổ chức đào tạo huấn luyện viên “Milan Academy”. Học viên sẽ được đào tạo bằng phương pháp “Milan Method” – phương pháp chú trọng đến việc nâng cao khả năng tự “suy nghĩ” và tính tự lập của học viên. Đây cũng là phương pháp đào tạo có truyền thống hơn 100 năm của AC Milan và được ứng dụng trong việc đào tạo các tuyển thủ thuộc câu lạc bộ AC Milan. 

Khoảnh khắc những cầu thủ nhí tập luyện trên sân cỏ

Bên cạnh hoạt động giảng dạy bóng đá, Học viện Bóng đá AC Milan còn tổ chức các Hội trại thể thao Milan (Milan Junior Camp) tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Thông qua hội trại thể thao này, mọi người có cơ hội giao lưu và hiểu thêm về tính toàn cầu và xã hội, không chỉ riêng về kỹ thuật đá bóng. 

Đại diện Học viện Bóng đá AC Milan thăm và làm việc cùng Đại sứ quán Ý tại Việt Nam

Ngoài ra, còn có chương trình đào tạo Milan Experience, trong đó học viên được đến thăm ngôi nhà của AC Milan tại Milan, nước Ý, trải nghiệm đường phố Milan, phương pháp đào tạo của câu lạc bộ và lối chơi bóng của Milan. Chương trình đào tạo “Milanello” – nơi đào tạo đội tuyển hàng đầu của AC Milan và xem trận đấu tập của AC Milan tại sân vận động “San Siro” trên sân nhà của AC Milan. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội quý giá để trò chuyện trực tiếp với các tuyển thủ hàng đầu thế giới của Milan.

Khoảnh khắc những cầu thủ nhí tập luyện trên sân cỏ

Tại Milan Experience được tổ chức tại AC Milan Academy – Sakura, Chiba (Nhật Bản) vào tháng 12/2018, học viên cũng có dịp gặp ông Franco Baresi – huyền thoại của câu lạc bộ tại văn phòng hội sở Casa Milan. Tại học viện, chúng tôi cũng dự kiến tổ chức sự kiện tương tự hàng năm. 

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ AC MILAN 

Khóa học: Khóa học tiếng Việt, khóa học tiếng Anh 

Chi phí: 
- Phí nhập học 5,880,000VND
- Phí thường niên 2,100,000 VND/năm
- Phí hàng tháng 3,990,000 VND
- Đồng phục PUMA KID 3,000,000 VND

Đối tượng chiêu sinh: Nam - Nữ, từ 5 tuổi ~ 18 tuổi. 

Địa chỉ: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Từ Hải

Bình luận
Ý kiến bạn đọc (1)

Nguyễn văn huấn

Phương thức tuyển sinh như thế nào