Học viện Bóng đá AC Milan Hà Nội hợp tác truyền thông cùng Daisei VEHO Work

11/09/2019, 11:14

Học viện Bóng đá AC Milan Hà Nội hợp tác truyền thông cùng Daisei VEHO Work - Kể từ ngày 11/09, Daisei VEHO Works - doanh nghiệp Nhật Bản chuyên về dịch vụ thông cáo báo chí tại Việt Nam và Học viện bóng đá AC Milan Hà Nội - trường chính thức của câu lạc bộ lừng danh AC Milan (Ý) sẽ bắt đầu hợp tác về truyền thông trong thời gian 1 năm. Theo đó, VEHO Works sẽ hỗ trợ hoạt động truyền thông, quảng bá của học viện này. 

 

Ký kết hợp tác giữa hai bên về truyền thông

Các doanh nghiệp Nhật Bản hiện đang mở rộng kinh doanh tại châu Á thường gặp khó khăn khi tiến hành hoạt động quảng cáo ở nước sở tại do gặp rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, dẫn đến việc không được biết đến rộng rãi và tin tưởng tại địa phương. 

Đáp ứng nhu cầu trên, VEHO Press đã ra đời và được triển khai từ năm 2017. Đây là dịch vụ phát đi thông cáo báo chí hướng tới các đơn vị truyền thông tại Đông Nam Á, và hiện đang mở rộng tới các quốc gia tiềm năng. 

Học viện bóng đá AC Milan đồng thời cũng mong muốn thông qua “bóng đá” để kết nối những doanh nghiệp Nhật Bản hiện đang hoạt động tại Việt Nam mà mối liên hệ, giao lưu với nhau vẫn chưa thật bền vững. Hơn nữa, nhờ vào nỗ lực của các bên, với mục đích tăng cường năng lực truyền thông, hai bên đã tiến hành ký kết hợp tác truyền thông.

Dựa theo hợp đồng truyền thông, Daisei VEHO Works sẽ trực tiếp sản xuất nội dung, gửi đến các phương tiện truyền thông - báo chí. Hai bên được phép sử dụng logo, tên công ty trên các ấn phẩm truyền thông, website...

Học viện bóng đá AC Milan là trường chính thức của câu lạc bộ AC Milan, Ý được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trường sử dụng chương trình đạo tào độc quyền của AC Milan dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên người Ý có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của tổ chức đào tạo huấn luyện viên “Milan Academy”. Học viên sẽ được đào tạo bằng phương pháp “Milan Method” – phương pháp chú trọng đến việc nâng cao khả năng tự “suy nghĩ” và tính tự lập của học viên. Đây cũng là phương pháp đào tạo có truyền thống hơn 100 năm của AC Milan và được ứng dụng trong việc đào tạo các tuyển thủ thuộc câu lạc bộ. 

Trường dự kiến khai giảng vào tháng 11/2019 và đang trong quá trình chiêu sinh học viên.

Từ Hải

Bình luận