Hòa Phát chính thức đưa sản phẩm tôn mạ màu ra thị trường

25/04/2018, 08:47

Hòa Phát chính thức đưa sản phẩm tôn mạ màu ra thị trường - Vừa qua, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát đã tổ chức lễ ra mắt chính thức cung cấp sản phẩm tôn mạ màu chất lượng cao ra thị trường, đánh dấu bước phát triển mới của Tập đoàn trong lĩnh vực tôn mạ.

Hòa Phát chính thức đưa sản phẩm tôn mạ màu ra thị trường. Ảnh: PV

Sau 2 năm triển khai triển khai xây dựng, Nhà máy Tôn Hòa Phát có quy mô 13ha tại khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên đã chính thức đưa vào lắp đặt và chạy thử những dây chuyền đầu tiên. Với công suất 400.000 tấn/năm, Nhà máy Tôn Hòa Phát là một dự án trọng điểm của Tập đoàn Hòa Phát trong lộ trình thực hiện mục tiêu lọt vào Top 5 nhà sản xuất tôn lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.

Với dây chuyền công nghệ được nhập khẩu từ các nước châu Âu, G7, Tôn Hòa Phát cung cấp các dòng sản phẩm chính như tôn tẩy gỉ(PO), tôn cán nguội(Full hard), tôn mạ kẽm(GI), tôn mạ hợp kim nhôm kẽm(GL), tôn mạ màu, đặc biệt là dòng tôn mạ ứng dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (sơn SPE,sơn PVDF), sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng,công nghiệp trong nước và hướng tới xuất khẩu ra các thị trường trên thế giới như Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Các đại biểu bấm nút chính thức ra mắt sản phẩm tôn mạ màu thương hiệu Hòa Phát. Ảnh: PV

Tại lễ ra mắt sản phẩm tôn mạ màu hôm 19/4, ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn kiêm Chủ tịch Công ty Tôn Hòa Phát chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi sản phẩm tôn Hòa Phát đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng trong nước và quốc tế. Trước khi chính thức ra mắt sản phẩm trên thị trường nội địa, sản phẩm tôn mạ màu cũng đã được cung cấp cho dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất,đây là sự khởi đầu thuận lợi trong chuỗi sản xuất, chế biến sâu các sản phẩm thép của Tập đoàn.”

Dù mới là những lô hàng đầu tiên ra thị trường, các đại lý phân phối chính thức của Công ty đều đánh giá sản phẩm của Hòa Phát vào loại tốt nhất trên thị trường, tôn mạ màu có màu sắc đẹp, độ mịn cao, đồng đều. Sau vài ngày ra mắt, Tôn Hòa Phát đã nhận đơn đặt hàng từ hàng chục nhà phân phối lớn với khối lượng trên 2.000 tấn.

Theo lãnh đạo Công ty, những lô hàng tôn mạ màu tiếp theo sẽ được đưa ra thị trường vào đầu tháng 5/2018. Song song với đó, Công ty Tôn Hòa Phát tiếp tục hoàn thiện, đưa vào hoạt động đồng bộ các dây chuyền vào quý III/2018.

PV

Bình luận