Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 truyền cảm hứng cho giới trẻ Philippines

02/02/2019, 16:08

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 truyền cảm hứng cho giới trẻ Philippines - Trong hai ngày 1 và 2/2, Hoa hậu H’Hen Niê đã trở thành diễn giả trong chương trình Đại hội Thanh thiếu niên 2019 tại Philippines.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 nhận được rất nhiều sự ái mộ và quan tâm từ đông đảo bạn trẻ và truyền thông Philippines (Ảnh: LĐ)

Tại Philippines, Hoa hậu H’Hen Niê được nhiều khán giả yêu mến, nhiều hình ảnh và thông tin của cô liên tục được đăng tải trên các phương tiện truyền thông nước này.

Chuyến đi này diễn ra ngay sau khi H’Hen Niê giành chiến thắng với danh hiệu Timeless Beauty – vẻ đẹp vượt thời gian 2018. Đây là cơ hội để cô có dịp “đọ sắc” cùng Venus Raj – nữ hoàng Timeless Beauty đầu tiên của thế giới, đồng thời là Á hậu 4 Miss Universe 2010

Tại đây, cô hoa hậu đến từ mảnh đất Tây Nguyên nghèo khó đã được người hâm mộ Philippines gọi với tên gọi thân thuộc "Venus Raj Việt Nam" bởi hoàn cảnh rất giống nhau của hai nàng hậu: Đều là hai cô gái nghèo vượt khó, vượt qua quy chuẩn, định kiến của sắc đẹp quốc gia và cùng lọt Top 5 Miss Universe.

H'Hen Niê “đọ sắc” cùng Venus Raj – nữ hoàng Timeless Beauty đầu tiên của thế giới (Ảnh: LĐ)

Cô chia sẻ: “Ngày trước, Hen cũng như các bạn, ngồi bên dưới, ao ước sau này mình cũng được đứng trước nhiều người như thế này, để truyền động lực cho mọi người.

Hen chỉ là một người bình thường thôi, Hen không nghĩ mình là hình mẫu thật sự lý tưởng để các bạn học hỏi, nhưng Hen tin rằng câu chuyện của mình phần nào sẽ giúp các bạn có thêm sức mạnh và sự tự tin. Vì Hen làm được, các bạn cũng làm được. Hãy tin vào chính mình!

Trong lịch trình hoạt động ở Philippines, Hoa hậu H’Hen Niê đã có bài diễn thuyết trước 12.000 học sinh, sinh viên ưu tú Philippines cùng quan chức cao cấp của Philippines vào chiều 2/2.

Cô đã kể về hành trình từ một cô gái buôn làng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, về sự phấn đấu theo đuổi lý tưởng và đặt ra mục tiêu cho mình.

TH

Bình luận