Huấn luyện viên U23 Việt Nam và U23 Qatar nói gì trước trận bán kết?

23/01/2018, 04:23

Huấn luyện viên U23 Việt Nam và U23 Qatar nói gì trước trận bán kết? - Chuẩn bị cho trận bán kết U23 Châu Á, hai đội U23 Việt Nam và U23 Qatar đã có buổi họp báo.

HLV Park Hang - Seo (trái) có buổi họp báo trước trận đấu với HLV Felix Sanchez. Ảnh: AFC

Các học trò của huấn luyện viên Park Hang - Seo đã trở thành tiêu đề các bài báo trên khắp thế giới sau khi kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ hai, và sau đó là thành công trong loạt đá luân lưu để đánh bại U23 Iraq ở trận tứ kết..

Với sự xuất hiện ở trận bán kết tới, HLV Park khẳng định sẽ tiếp tục gây bất ngờ cho đối thủ giàu kinh nghiệm là U23 Qatar.

"Sau trận đấu mở màn gặp U23 Hàn Quốc, chúng tôi ngay lập tức cảm thấy áp lực", HLV Park nói.

"Bản thân tôi và các cầu thủ của tôi sẽ trình diễn những gì tốt nhất trong trận đấu với đội bóng chất lượng như Qatar".

Trận đấu sắp tới là lần gặp nhau thứ 5 của hai đội trong một thời gian ngắn, bất chấp những khó khăn trong đội hình, HLV Park tin rằng U23 Việt Nam vẫn có những lợi thế riêng...

Nhà cầm quân 61 tuổi Hàn Quốc cho biết thêm về tình trạng thể lực của cầu thủ Việt Nam đều đã ổn.

HLV Park còn cho biết U23 Qatar đang có nhiều lợi thế, nhưng cầu thủ của ông đang có một tinh thần tuyệt vời và đội bóng của ông sẽ sử dụng tinh thần đó để vượt qua bất kỳ vấn đề thể chất nào để đánh bại U23 Qatar."

Đôi tuyển U23 Qatar (trắng) đã loại chủ nhà Trung Quốc ngay tại vòng bảng U23 Châu Á năm nay. Ảnh: AFC

Trong khi đó, HLV Felix Sanchez tin rằng, Qatar đã nhận thức được về mối đe dọa của Việt Nam, nhưng ông cho rằng Qatar chỉ cần tập trung vào làm chủ trận đấu. Qatar chính là đội thành công nhất tính tới thời điểm này khi có 4 chiến thắng liên tiếp để vào vòng bán kết năm nay

"Họ là một đội có tổ chức, và họ có những cầu thủ rất tài năng. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng chơi theo cách của chúng tôi và sẽ ngăn chặn họ chơi theo cách của họ.

"Trong những trận đấu như thế này, những chi tiết nhỏ nhất cũng rất quan trọng, bạn có thể trả giá đắt cho những sai lầm nhỏ.- HLV Sanchez cho biết.

Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ đạt được hiệu quả trong những tình huống tấn công và sẽ không cho phép Việt Nam phát huy được sở trường của họ "- HLV Sanchez kết thúc buổi phỏng vấn.

PV

Bình luận