HLV Tan Cheng Hoe: Cầu thủ Malaysia đã chơi hết sức

15/12/2018, 16:59

HLV Tan Cheng Hoe: Cầu thủ Malaysia đã chơi hết sức - Phát biểu họp báo sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV Tan Cheng Hoe cho biết các cầu thủ Malaysia đã chơi hết sức, đã có một giải đấu xuất sắc dù chỉ giành ngôi á quân mùa giải năm nay.

HLV Tan Cheng Hoe: Cầu thủ Malaysia đã chơi hết sức

"Malaysia không thể giành chiến thắng, nhưng tôi vẫn gửi lời khen ngợi đến các cầu thủ của tôi. Đội tuyển của chúng tôi hiện tại còn trẻ và có cả một tương lai phía trước. Tôi hy vọng họ tiếp tục chơi với phong độ ấn tượng như thế này ở trong những giải tới", HLV Tan Cheng Hoe mở lời trong cuộc họp báo sau trận chung kết lượt đi tại sân Mỹ Đình.

"Bàn thắng sớm của Việt Nam đã tác động rất lớn đến sự tự tin của Malaysia suốt cả trận. Đó là bàn thắng đến từ pha phối hợp rất đẹp. Tôi không thấy điều gì đáng trách khi thủng lưới từ tình huống dàn xếp như thế. Dù vậy, chúng tôi đã tạo ra được những cơ hội tốt, nhưng thật tiếc vì không dứt điểm thành công", HLV Tan Cheng Hoe nói thêm về diễn biến trận đấu.

Thay vì buồn rầu với thất bại, nhà cầm quân 50 tuổi này hướng về tương lai và lạc quan với lứa cầu thủ hiện tại. Ông nói: "Tôi nghĩ các cầu thủ Malaysia đã chơi hết sức, đã có một giải đấu xuất sắc. Chúng tôi khởi đầu không tốt, nhưng càng về sau, các cầu thủ càng chơi tự tin hơn. Tôi xin nhắc lại, tuyển Malaysia hiện tại là tập hợp của rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Họ còn cả tương lai tươi sáng phía trước. Các cầu thủ cần duy trì phong độ, quyết tâm như đã thể hiện ở AFF Cup lần này, cần cố gắng cải thiện và tiến bộ hơn nữa khi về thi đấu ở CLB".

TH

Bình luận