HLV Park: Cầu thủ Jordan sử dụng nhiều đường chuyền dài

20/01/2019, 00:47

HLV Park: Cầu thủ Jordan sử dụng nhiều đường chuyền dài - Tại buổi họp báo trước trận mở màn vòng 1/8 Asian Cup 2019 với tuyển Jordan, HLV Park Hang Seo đã có nhiều chia sẻ về đối thủ của mình. Trong đó, ông nhấn mạnh các cầu thủ Jordan thường sử dụng lối chơi chuyền bóng dài và đã có nhiều bàn thắng ở tình huống này.

HLV Park Hang-Seo

Chia sẻ về tuyển Jordan, HLV Park Hang-Seo cho biết: Đội tuyển Việt Nam ở một bảng đấu mạnh với Iraq, Iran, những đội bóng có lẽ ở cùng đẳng cấp với Jordan. Jordan tổ chức rất tốt, chuẩn bị rất tốt cho giải đấu này. Đó là lý do họ kết thúc vòng đấu bảng với ngôi đầu bảng B.

HLV người Hàn Quốc khẳng định ông đã nghiên cứu rất kỹ về đối thủ: “Jordan kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đầu bảng B giữ sạch lưới 3 trận và ghi 3 bàn.

Điều đó cho thấy họ có hàng phòng ngự rất tốt. Nhưng tôi đã xem băng ghi hình và thấy họ ghi liền 2 bàn với một công thức. Họ có thể sử dụng những đường chuyền dài nhiều lần. Tôi biết cần phải làm gì để giải quyết vấn đề.

Theo thầy Park, điều mà ông và các học trò không thể phủ nhân là Jordan rất mạnh, có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu lần này. Jordan mạnh hơn nhiều so với khi tuyển Việt Nam đối thủ này ở vòng loại. Trước đó, Việt Nam và Jordan gặp nhau ở vòng loại Asian Cup 2019, đều giành kết quả hoà ở trận lượt đi và về.

Trước trận đấu, một lần nữa thầy Park yêu cầu sự tập trung của toàn đội: “Tôi yêu cầu các cầu thủ tập trung hơn vào việc tập luyện. Chúng tôi chưa sẵn sàng 100% vì còn buổi họp đội vào đêm nay. Ngày mai, đối thủ có thể chơi tấn công. Để họ có bàn thắng trước, mọi thứ sẽ khó khăn với chúng tôi”

Cuối cùng, HLV người Hàn Quốc rất cảm động khi tuyển Việt Nam thời gian nhận được nhiều món quà, đồ ăn tiếp tế từ quê nhà. Theo thầy Park, đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn với các cầu thủ.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 20/1 (giờ UAE), tức 18h00 giờ Việt Nam.

Lịch thi đấu vòng tiếp theo của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019. Ảnh: AFC

TH

Bình luận