GS.TS Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam: 

HAVICO phải coi chất lượng là mục tiêu phát triển bền vững

17/11/2020, 14:55

HAVICO phải coi chất lượng là mục tiêu phát triển bền vững - Ngày 16/11, thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO, TS. Đỗ Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HAVICO đã đến thăm và chúc mừng GS.TS Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thăm gia cùng đoàn còn có ông Trần Ngọc Lâm, lãnh đạo Công ty Cổ phần dịch vụ kết nối Việt - Đức VGCS.

Đã thành thông lệ, hàng năm vào mỗi dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, lãnh đạo HAVICO luôn dành thời gian tổ chức các chương trình ý nghĩa tri ân các thầy cô giáo, các nhà hoạt động giáo dục. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện ý nghĩa hướng đến kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của HAVICO. 

Tiến sĩ Đỗ Minh Chính cùng đoàn tặng hoa chúc mừng GS.TS Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam nhân dịp 20/11

Trong không gian ấm cúng tại tư gia của GS.TS Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính đã gửi lời thăm hỏi tới Giáo sư. Đồng thời bày tỏ mong muốn bà tiếp tục có những đóng góp quý báu cho nền giáo dục nước nhà; tham góp cho sự phát triển của HAVICO.

Cũng tại buổi trò chuyện, Tiến sĩ Đỗ Minh Chính đã trình bày với GS.TS Nguyễn Thị Doan mô hình đào tạo du học của HAVICO; những nỗ lực xây dựng hình ảnh môi trường giáo dục hiện đại.

Trước những tình cảm chân thành của lãnh đạo HAVICO, GS.TS Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các thầy cô giáo của HAVICO, chúc HAVICO ngày một lớn mạnh, trở thành một trong những trung tâm du học uy tín hàng đầu của cả nước. Giáo sư đã đặc biệt lưu ý không hoạt động theo kiểu bề nổi; với mô hình doanh nghiệp – nhà trường, HAVICO cần có chính sách linh hoạt, nhất là trong bộ máy, tránh cồng kềnh, lãng phí. Bởi đặc thù của doanh nghiệp vừa và nhỏ là bộ máy phải gọn nhẹ thì mới hoạt động uyển chuyển, cơ động trong mọi hoàn cảnh. Để phát triển bền vững, HAVICO phải thực sự chú trọng chất lượng, đặt lợi ích của học viên lên đầu.

Cám ơn những đóng góp của GS.TS Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; chia sẻ thêm về những hoạt động tri ân của HAVICO, TS. Đỗ Minh Chính bày tỏ: Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã được bao thế hệ người dân Việt Nam gìn giữ như một ngọn lửa thiêng liêng, một đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội trân trọng dành để tôn vinh, ghi nhận công lao cao cả của các nhà giáo. Là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, du học, đào tạo, HAVICO đặc biệt coi trọng tinh thần của Ngày hiến chương các Nhà giáo. HAVICO mong muốn nhân dịp này gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo; đồng thời giáo dục thế hệ trẻ HAVICO lòng biết ơn, truyền thống dân tộc. HAVICO quyết tâm xây dựng giáo dục du học lấy chất lượng làm đầu”.

PV

Bình luận