Hàng nghìn CĐV Việt Nam có mặt tại SVĐ quốc gia Lào để tiếp lửa cho ĐT Việt Nam

08/11/2018, 17:05

Hàng nghìn CĐV Việt Nam có mặt tại SVĐ quốc gia Lào để tiếp lửa cho ĐT Việt Nam - Trước trận đấu gặp chủ nhà Lào vào 19 giờ 30 tối nay 8/11, nhưng hàng nghìn CĐV Việt Nam đã hành quân tới SVĐ quốc gia Lào để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Hàng nghìn CĐV Việt Nam đã hành quân tới SVĐ quốc gia Lào để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

SVĐ quốc gia Lào có sức chứa 25 nghìn chỗ ngồi, dự kiến tối nay sẽ không còn một chỗ trống, khi toàn bộ vé đã được BTC bán hết. Theo các CĐV Việt Nam, đa phần CĐV tới sân tối nay là người Việt. Tất cả đều có niềm tin rất lớn đội nhà giành chiến thắng trong trận mở màn.

Từ thủ đô Vientiane cách SVĐ khoảng gần 20km, hàng nghìn CĐV áo đỏ vẫn đang đỏ về sân với khí thế tưng bừng. Kể từ trận chung kết SEA Games năm 2009, phải sau gần 10 năm SVĐ quốc gia Lào mới lại được chứng kiến một bầu không khí lễ hội như vậy.

HLV Park Hang-seo khẳng định: "ĐT Việt Nam sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Chúng tôi biết rằng nhiều người Việt Nam ở Lào, nên đội tuyển sẽ không để họ thất vọng khi đến sân".

"Đó sẽ là trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi phải chuẩn bị tốt, tập trung vào trận đấu. ĐT Việt Nam cần có điều kiện tốt cả về thể lực và tâm lý”, HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park trả lời phỏng vấn. Ảnh: zing

Một số hình ảnh hàng nghìn CĐV Việt Nam có mặt tại SVĐ quốc gia Lào để tiếp lửa cho ĐT Việt Nam:

Lịch thi đấu chính thức AFF Suzuki Cup 2018

TH

Bình luận