Hà Trọng:

Giọng ca trẻ đam mê sáng tác

28/07/2018, 21:02

Giọng ca trẻ đam mê sáng tác - Ca sĩ Hà Trọng sinh ra và lớn lên tại tỉnh Đồng Nai, là con út trong gia đình có 2 chị em. Tốt nghiệp hướng dẫn viên trường du lịch Saigontourist nhưng niềm đam mê ca hát và sáng tác quá lớn nên Trọng quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Hà Trọng  bắt đầu đến với âm nhạc chuyên nghiệp từ năm 2014.

Ca sĩ trẻ Hà Trọng. Ảnh: PV

Hà Trọng đã để lại ấn tượng khi biểu diễn nhiều ca khúc sôi động: Samba Mambo, Oh Carol... và sáng tác những tình khúc giàu cảm xúc như: Người yêu dấu, Mưa buồn mưa khóc...

Đến nay Hà Trọng đã tự sáng tác, tự hát và tự dàn dựng gần 15 ca khúc. Mỗi tác phẩm Hà Trọng viết khiến người nghe ngạc nhiên thấy âm nhạc của chàng ca sĩ trẻ lại sâu thẳm và trải đời đến thế. Chỉ là cơn mưa, chỉ là một mình dưới mưa, chỉ là nỗi nhớ sau chia tay khi kỷ niệm bất chợt ùa về trong mưa, mà Mưa buồn mưa khóc của Hà Trọng khắc khoải đến nao lòng.

Sau thành công của hai mini show Tôi cùng bạn, Người tình hát. Mini Show Người Tình Hát như kết nối gần gũi hơn với khán giả, Hà Trọng luôn xem khán giả như người tình yêu dấu của chính mình và khán giả ngồi xem như người tình của Hà Trọng, tất cả hòa quyện tạo nên bao khát vọng, bao ước nguyện đam mê của Hà Trọng.

Dự kiến, cuối năm 2018 ca sĩ Hà Trọng sẽ ra mắt MV mới Đêm nhớ nhà con khóc, như một sự tri ân đến gia đình, đồng nghiệp và khán giả đã luôn đồng hành ủng hộ cho một ca sĩ trẻ đam mê sáng tác nhạc như anh.

Với khát khao âm nhạc vươn lên từ nỗ lực bản than, khán giả hi vọng Hà Trọng sẽ có thêm nhiều bước tiến trong thời gian tới.

N.B

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng