Hạ Olympic Syria, Olympic Việt Nam gặp Olympic Hàn Quốc ở bán kết

27/08/2018, 22:05

Hạ Olympic Syria, Olympic Việt Nam gặp Olympic Hàn Quốc ở bán kết - Sau 120 phút thi đấu, Olympic Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước Olympic Syria để chính thức ghi tên mình vào bán kết môn bóng đá nam tại Asiad 18.

Văn Toàn ghi bàn mở tỷ số cho Olympic Việt Nam ở phút thứ 109

Tuy nhiên, Olympic Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong 45 phút đầu tiên. Các học trò của HLV Park Hang-seo không triển khai được các tình huống lên bóng. Trong khi đó, khung thành thủ môn Tiến Dũng có rất nhiều lần bị đặt vào tình trạng báo động.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có một trận đấu xuất sắc.

Kết thúc hiệp 2, Olympic Việt Nam và Olympic Syria hòa nhau tỷ số 0-0. Hai đội bước vào 30 phút hiệp phụ. Olympic Syria đã gây ra áp lực rất lớn, nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng và đồng đội thi đấu tập trung và giữ sạch được mành lưới.

Đón đường chuyền dài của đồng đội, Anh Đức thoát xuống thực hiện pha lốp bóng qua đầu thủ môn rồi tìm đến xà ngang bật ra, Văn Toàn ập vào đá bồi tung lưới Olympic Syria. Tỷ số là 1-0 cho Olympic Việt Nam.

Kết thúc 120 phút thi, Olympic Việt Nam thắng Olympic Syria với tỷ số 1-0 và ghi tên mình vào bán kết môn bóng đá nam tại  Asiad 18.

Ở 2 trận tứ kết đầu tiên, Olympic Nhật Bản vượt qua Olympic UAE với tỷ số 2-1, trong khi Olympic Hàn Quốc đánh bại Uzbekistan với tỷ số 4-3 trong 120 phút.

Như vậy, Olympic Việt Nam sẽ chạm trán đội bóng xứ sở Kim chi ở vòng dành cho 4 đội mạnh nhất môn bóng đá nam Asiad 18.

CĐV Việt Nam trên khán đài sân Patriot Candrabhaga để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam

TH

Bình luận