Giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, bất hạnh ngày giáp Tết

21/01/2019, 10:21

Giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, bất hạnh ngày giáp Tết - Với mong muốn có thể góp phần nhỏ giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, bất hạnh của những ngày giáp Tết, mới đây, những bạn trẻ CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội đã không quản ngại mưa lạnh để tặng quà từ thiện trong chương trình Đêm Từ Tâm số 6.

Những món quà nhỏ bé được các bạn TNV sắp xếp ngăn nắp để chuẩn bị đi tặng.

Tối 20/1, CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội đã tổ chức chương trình "Đêm từ tâm số 6" - tặng quà đến những người vô gia cư và những người lao động nghèo. 

Đúng 22h30, chuyến hành trình trao yêu thương bắt đầu xuất phát. Các bạn TNV trong CLB rong ruổi đi đến từ ngóc ngách ngõ phố để trao những món quà đến tận tay những người người vô gia cư và những người lao động nghèo.

TNV âm thầm trao tặng trong giấc ngủ của những người vô gia cư

Bạn Đỗ Quý Tòng – Chủ nhiệm CLB chia sẻ: "Có thể một món quà nhỏ không làm thay đổi được số phận và cuộc đời của một con người. Nhưng đây là những món quà mang những tình yêu thương, sự sẻ chia, đồng cảm và hơi ấm của tình người giúp họ có những niềm vui, niềm tin và tạo động lực vươn lên trong cuộc sống”.

Cô lao công bất ngờ khi nhận được món quà của các bạn TNV

“Đêm Từ Tâm" là hoạt động thường niên của CLB Kỹ năng Thanh niên Hà Nội nhằm trao những món quà đến những người vô gia cư, những công nhân vệ sinh môi trường trong những ngày đông lạnh giá cuối năm này.

QT

Bình luận