Giới thiệu bộ sản phẩm ví da nhuộm Aniline công nghệ Đức

27/11/2019, 17:39

Giới thiệu bộ sản phẩm ví da nhuộm Aniline công nghệ Đức - Kể từ cuối tháng 11/2019, KURASHICO - công ty thương mại Nhật Bản sẽ chính thức giới thiệu bộ sản phẩm ví - ví đựng thẻ chất liệu da bò nhuộm Full Aniline (dựa trên công nghệ Đức) tới thị trường Việt Nam. 

(Bên trái) Ví đựng thẻ (600,000 VND) - (Bên phải) Ví da (1,200,000 VND)

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có xu hướng sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao hơn. Nắm bắt xu hướng này, KURASHICO cho ra mắt bộ sản phẩm ví da và ví đựng thẻ (name card) mang tên mình. Sản phẩm chất liệu da dựa trên phương pháp nhuộm da Aniline, đem đến cho khách hàng cơ hội tiêu dùng các sản phẩm mới, chất lượng. 

Phương pháp nhuộm da Full Aniline là phương pháp nhuộm Aniline lên da đã được ngấm thuốc nhuộm. Các sản phẩm được gia công bằng phương pháp nhuộm Aniline đặc trưng bởi độ bóng mượt của da, tuy nhiên, chất liệu này dễ bị tổn thương bởi độ ẩm và các vết trầy xước. Phương pháp nhuộm Aniline cho phép tạo ra các nếp nhăn và hoa văn giống như nguyên mẫu của da thật, bằng cách chỉ nhuộm màu trên bề mặt da mà không phủ bất kỳ lớp bảo vệ nào sau đó, khiến cho sản phẩm mang lại cảm giác giống như da bò tự nhiên 100%.

Thiết kế nguyên bản của KURASHICO dựa trên sự kết hợp giữa thiết kế và chức năng của sản phẩm. Ví đựng thẻ chính hãng KURASHICO được bày bán với thiết kế nguyên bản đầu tiên của KURASHICO. Ví gồm ba ngăn nhỏ ở mặt trong, phía bên trên, đồng thời có in logo công ty trên mặt trong, phía dưới. Đây là sự kết hợp hài hoà giữa thiết kế và chức năng của sản phẩm.

  

Bề mặt da với phương pháp nhuộm aniline

Ông Abe Masayuki - Giám đốc đại diện công ty TNHH KURASHICO cho biết: “Qua việc  bày bán các sản phẩm ví/ví đựng thẻ lần này, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm cao cấp từ da với phương pháp nhuộm Full Aniline (Đức) mà chỉ được công ty HEWA dùng trong sản xuất đồ nội thất lớn như ghế sofa,... Chưa kể, một điểm khác biệt là chất liệu da cũng được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức. Chúng tôi hy vọng rằng các sản phẩm da nhuộm full aniline chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt  sẽ lan rộng ở Việt Nam và việc tận hưởng cảm giác tự nhiên trên bề mặt da sẽ trở thành một nét văn hoá mới."

Về triển vọng trong tương lai, ông Abe Masayuki cho biết “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao tới thị trường. Đồng thời, tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam thông qua việc giới thiệu các nhà sản xuất, sản phẩm với thiết kế và chất lượng vượt trội.”

Trước đó, tháng 08/2019, KURASHICO đã cho ra mắt bộ quà tặng gốm sứ cao cấp Uno-Chiyo / Sakura đến từ Nhật Bản. Bộ quà tặng là sự kết hợp hoàn hảo của Aito - một công ty có 50 năm trong ngành sản xuất đồ gốm sứ Nhật Bản và nhà thiết kế Uno-Chiyo. Sản phẩm được chế tác tại Seto, tỉnh Aichi - nơi một trong sáu lò nung cổ xưa của Nhật khởi nguồn.   

Linh Chi

Bình luận