Giao lưu hợp tác các cơ quan báo chí

09/01/2018, 21:59

Giao lưu hợp tác các cơ quan báo chí - 4 cơ quan báo chí bao gồm Báo Người Hà Nội, Tạp chí Việt Nam Hội nhập, Tạp chí Người Làm Báo, Tạp chí Giáo dục Thủ đô đã có cuộc gặp gỡ giao lưu hợp tác giữa các cơ quan báo chí ngày 8/1, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan báo chí trên cơ sở hợp tác, gắn kết tình đồng nghiệp.

Các đại biểu tham dự chương trình giao lưu. Ảnh: PV

Tham gia buổi giao lưu hợp tác có Tổng Biên tập của 4 cơ quan báo chí: Tổng Biên tập Tạp chí Người Làm Báo Nguyễn Thành Lợi, Tổng Biên tập Tạp chí Việt Nam Hội nhập Đoàn Mạnh Phương, Tổng Biên tập báo Người Hà Nội Đào Xuân Hưng, Tổng Biên tập tạp chí Giáo dục Thủ đô Nguyễn Quang Đông Thành và các cán bộ chủ chốt của các Tòa soạn.

Các ý kiến phát biểu tại cuộc họp đã xoay quanh những chương trình hợp tác giữa các cơ quan báo chí - ngoài nghiệp vụ chuyên môn gắn với tôn chỉ mục đích của từng cơ quan báo chí là các hoạt động xuất bản truyền thông, công tác xã hội và các hội thảo gắn với sự nghiệp phát triển của Thủ đô và đất nước.

Các Tổng Biên tập và các cán bộ chủ chốt của các tòa soạn đã trao đổi các kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, công tác tổ chức Tòa soạn cùng với việc nâng cao chất lượng các ấn phẩm xuất bản bao gồm cả bản in và điện tử để ngày càng hội nhập sâu rộng hơn với xu thế phát triển của báo chí hiện đại.

Lãnh đạo các Tòa soạn đã đi tới thống nhất về sự hợp tác, kết nối bằng những chương trình cụ thể, thiết thực gắn với các hoạt động của từng cơ quan báo chí đồng thời cũng là sự hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của một cơ quan báo chí trong bối cảnh  hiện nay.

 

Phạm Thuỷ

Bình luận
Trị dứt điểm bệnh ngủ ngáy Gia đình trái cây Pushmax Công ty Cổ phần Sản xuất - Thương mại Violet Không lo căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống Trà sữa - Ngon khó cưỡng