Giao dịch an toàn mùa dịch Covid - 19 cùng cơ hội trúng tiền tỷ từ SeABank

20/03/2020, 11:56

Giao dịch an toàn mùa dịch Covid - 19 cùng cơ hội trúng tiền tỷ từ SeABank - Với mong muốn giúp giao dịch an toàn trong mùa dịch Covid-19, khuyến khích giao dịch không dùng tiền mặt, đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Ebank miễn phí, trúng tiền tỷ” cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile.

Tổng giá trị quà tặng chương trình lên tới 1 tỷ đồng, trong đó có 5 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng và hàng nghìn giải thưởng khác.

Theo đó, từ 20/3 - 20/7/2020, khách hàng thực hiện một trong các giao dịch ebank: Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mở sổ tiết kiệm online, chuyển tiền online (không bao gồm chuyển tiền giữa các tài khoản của cùng một chủ tài khoản - Cif) sẽ nhận được 01 mã FT. Hai số cuối của mã FT (riêng với sổ tiết kiệm online là 2 số cuối của sổ) là mã số để tham gia nhận thưởng.

Không ngừng ưu đãi, gia tăng lợi ích là mục tiêu SeABank luôn tập trung hướng tới trong mọi sản phẩm, dịch vụ và CTKM lần này là món quà SeABank muốn gửi tới các khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng đồng hành cùng SeABank trên chặng đường phát triển. Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì việc sử dụng các ứng dụng ngân hàng điện tử SeANet/SeAMobile để thực hiện thanh toán các loại hóa đơn, mua sắm online và các giao dịch khác là một biện pháp hữu hiệu nhằm hạn chế tiếp xúc đông người, góp phần chung tay cùng Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19.

SeABank là một trong những ngân hàng đi tiên phong miễn nhiều loại phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile như: Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank cho khách hàng, miễn phí mở và sử dụng dịch vụ... Ưu đãi này là một điểm cộng cho SeABank và được nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao.

Ngoài ra, SeABank còn luôn chú trọng đầu tư hạ tầng công nghệ và phát triển một loạt các dịch vụ tài chính điện tử, điển hình là việc nâng cấp ứng dụng ngân hàng điện tử SeAMobile. Có thể thấy, phiên bản SeAMobile New được đưa vào sử dụng trên nền công nghệ hiện đại tạo ra một hệ sinh thái đáp ứng đa dạng nhu cầu giao dịch của khách hàng từ chuyển tiền, thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền dịch vụ cho đến mua sắm, đầu tư, bảo hiểm, chứng khoán, thậm chí còn là công cụ quản lý tài chính hiệu quả. Khách hàng còn có thể chuyển tiền đa kênh qua số tài khoản, số thẻ, thậm chí còn có thể chuyển tiền qua số điện thoại, qua mã QR…

Hòa Vũ

Bình luận