Gia Phát với giải pháp cho công trình xây dựng an toàn, tối ưu và nhanh chóng

25/01/2021, 09:11

Gia Phát với giải pháp cho công trình xây dựng an toàn, tối ưu và nhanh chóng - Với trang thiết bị máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, ứng dụng nhanh chóng khoa học kỹ thuật, biện pháp thi công và vận dụng linh hoạt vật liệu xây dựng, Công ty TNHH Đầu tư TM-DV-XD công trình Gia Phát đã đem đến cho nhiều nguời dân một giải pháp an toàn, nhanh chóng và tối ưu với những công trình lớn, nhỏ của mình.

Lựa chọn đơn vị nhà thầu chịu trách nhiệm cho ngôi nhà và công trình lớn của gia đình cũng như công ty, cộng đồng là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến tài chính và kế hoạch lâu dài. Bởi vậy, rất nhiều người phân vân trước việc tìm kiếm cũng như lựa chọn đơn vị thi công hay nhà thầu hội tụ sự uy tín, mang đến sản phẩm chất lượng mà vẫn đảm bảo tiến độ nhanh với giá cả hợp lý.

Trong thời đại công nghiệp công nghệ cao hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các công trình cần thiết phải ứng dụng khoa học công nghệ, hiện đại hóa biện pháp thi công, đồng thời vận dụng linh hoạt vật liệu xây dựng cũng như phối hợp với các biện pháp khác trong quản lý nhân sự,…

Là một doanh nghiệp trẻ năng động và sáng tạo, Công ty TNHH Đầu tư TM-DV-XD công trình Gia Phát đã phấn đấu và phát triển từ những nền tảng trên. Công ty thu hút và tập hợp đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có tay nghề cao đầy tâm huyết và kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm quản lý và luôn tìm tòi, học hỏi các tiến bộ khoa học kỹ thuật. Các kỹ sư trong đội ngũ không ngừng nâng cao tay nghề để hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa công tác. Do đó, công ty đã có những bước tiến vượt bậc khi hợp tác với nhiều nhà đầu tư xây dựng uy tín trong và ngoài nước.

Với năng lực và kinh nghiệm có sẵn, Công ty TNHH Đầu tư TM-DV-XD công trình Gia Phát đã xây dựng một quy trình hợp lý từ việc nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật cộng nghệ, biện pháp thi công, am hiểu về các vật liệu xây dựng đến việc cung cấp vật tư, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng và an toàn lao động. Từ đó, công ty mang đến những công trình có chất lượng cao và chi phí thấp, tiến độ nhanh.

Đặc biệt, Công ty TNHH Đầu tư TM-DV-XD công trình Gia Phát  xây dựng nên uy tín bởi dịch vụ bảo hành chu đáo, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Việc kéo dài dịch vụ hậu mãi mang đến an tâm cho khách hàng, đồng thời khẳng định chất lượng của công trình sẽ tồn tại hàng chục, hàng trăm năm tuổi.

Công ty TNHH Đầu tư TM-DV-XD công trình Gia Phát luôn đầu tư và bám sát cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cả ngành xây dựng. Với sứ mệnh xây dựng những công trình quy mô lớn, công nghệ hiện đại đạt tiến độ với chất lượng thẩm mỹ cao, thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với đội ngũ cán bộ nhân viên, công ty đã tạo ra giá trị mới cho toàn ngành với sắc thái trẻ trung, năng động và vẫn vô cùng chuyên nghiệp.

*Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 369/9A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Giám đốc: Ngô Quang Hiệp

Điện thoại: 0947.710.993 – 0365.919.599

Mã số thuế: 0313130906

N.T.B

Bình luận